| Hotline: 0983.970.780

Tý Bà Dòm, đồng phạm Tuấn 'khỉ' đầu thú

Thứ Hai 03/02/2020 , 20:00 (GMT+7)

Phạm Thanh Tâm, đối tượng được cho đang giữ 1 tỷ đồng do Tuấn “khỉ” cướp tại sòng bạc đã đến công an tỉnh Bến Tre đầu thú.

Đối tượng Phạm Thanh Tâm.

Ngày 3/2, Phạm Thanh Tâm (tự Tý Bà Dòm, SN 1987, quê tỉnh Tây Ninh, ngụ huyện Củ Chi) đã đến công an tỉnh Bến Tre đầu thú. Nhận được tin báo, Công an TP.HCM đã lập tức về Bến Tre di lý Tâm về TP HCM để phục vụ công tác điều tra.

Tý Bà Dòm là đối tượng đang giữ một tỷ đồng của nghi phạm Lê Quốc Tuấn đã cướp tại sòng bạc sau khi nổ súng bắn chết nhiều người ở huyện Củ Chi vào ngày 29/1.

Trước đó, ngày 30/1 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn khỉ, Tuấn Thủy) về tội “Giết người; cướp tài sản; tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”. Đồng thời, truy tìm đối tượng Phạm Thanh Tâm, người được cho đã giữ 1 tỷ đồng do Tuấn “khỉ” cướp được.

Hiện Công an TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… đang phối hợp Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an truy bắt Tuấn “khỉ”.

Xem thêm
Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (10/2 - 16/2), lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.