| Hotline: 0983.970.780

U19 Việt Nam không gặp động đất

Thứ Năm 25/08/2016 , 19:10 (GMT+7)

Mandalay, nơi diễn ra trận đấu U19 Việt Nam và U19 Myanmar nằm ở phía Bắc Myanmar, trong khi tâm chấn động đất nằm ở phía Tây.

Tối 24/8, một trận động đất mạnh 6,8 độ Richter đã xảy ra có tâm chấn ở thị trấn Chauk, cách cố đô Bagan 25km về phía Tây. Được biết, cơn động đất này đã gây thiệt hại không nhỏ cho miền trung Myanmar.

Tối cùng ngày, U19 Việt Nam và U19 Myanmar cũng gặp nhau trong khuôn khổ giải U19 KBZ Bank Cup. Rất may Mandalay, nơi diễn ra trận đấu nằm ở phía Bắc Myanmar nên trận đấu không bị ảnh hưởng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ăn vạ

Ăn vạ

Cô Lý Thị Chén đã mấy tháng nay không bước chân ra khỏi nhà, rõ ràng là cô muốn giấu cái bụng càng lớn của mình.