Thứ tư, 19/09/2018 05:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ưng Hoàng Phúc tính chuyện đại sự

18/06/2014, 09:45 (GMT+7)

Dù trải qua nhiều khó khăn về sức khỏe nhưng Ưng Hoàng Phúc dự tính rằng, sau khi phẫu thuật xong, anh sẽ lập gia đình với người mẫu Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc tính chuyện đại sự
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang tính chuyện đám cưới với siêu mẫu Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc (tên thật là Nguyễn Quốc Thanh) từng được nhiều khán giả yêu mến với những ca khúc như “Người ta nói", "Thà rằng như thế", "Kỷ niệm bỏ quên"...

Ưng Hoàng Phúc có một thời gian hoạt động nghệ thuật đình đám nhưng căn bệnh thoát vị đĩa đệm khiến sự nghiệp của anh có phần gián đoạn. Thời gian gần đây, khi anh tham gia chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài”, một lần nữa, căn bệnh lại tái phát khiến anh phải dừng cuộc thi sớm.

Dù trải qua nhiều khó khăn về sức khỏe nhưng Ưng Hoàng Phúc dự tính rằng, sau khi phẫu thuật xong, anh sẽ lập gia đình với người mẫu Kim Cương.

TÔI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng, vì sao anh chọn thời điểm này để bàn chuyện đại sự là lập gia đình: “Tôi quan niệm đàn ông trưởng thành là có công việc, sự nghiệp, có tương lai và cả tình yêu hạnh phúc nữa. Như tôi bây giờ. Nên tôi tự tin nói rằng, tôi đã là người đàn ông trưởng thành”.

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981, anh đã trải qua nhiều cung bậc tình cảm và cũng được liệt vào nam ca sĩ “sát gái” của showbiz Việt.

Nói về nghề nghiệp của mình, anh cho rằng: “Trước đây tôi là một chàng trai trẻ đam mê ca hát chập chững vào nghề, phải cần sự hướng dẫn, dìu dắt của rất nhiều anh chị đi trước. Còn bây giờ tôi đã là một cái tên có ít nhiều kinh nghiệm và có thể dẫn dắt đàn em của mình được rồi. Tuy nhiên, đam mê của tôi với âm nhạc trước sau chưa từng thay đổi. Cho dù có gặp khó khăn về sức khỏe, hay tôi lập gia đình, chuyển hướng sang kinh doanh, thì tôi vẫn nuôi tình yêu với âm nhạc”.

Anh luôn bị cuốn hút với những cô gái nói chuyện dí dỏm, ngoài ra, cô gái đó phải sâu sắc để hiểu được tâm tư của đối phương và tất nhiên là có bề ngoài dễ nhìn một chút.

Anh tự nhận rằng, mình đã trải qua nhiều cung bậc tình yêu. Tình yêu kiểu gì cũng có thể có, ngay cả tình yêu sét đánh anh đã từng trải qua nhưng tuyệt nhiên, là một nam ca sĩ điển trai, có nhiều cô gái hâm mộ, anh tuyệt đối không bao giờ để nảy sinh tình cảm với người hâm mộ của mình.

KIM CƯƠNG LUÔN BÊN CẠNH

Chia sẻ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm, Ưng Hoàng Phúc cho rằng: “Tôi bị bệnh này thì phải xác định là sống chung với nó. Bởi lẽ, kể cả phẫu thuật rồi thì khả năng phục hồi lại như người bình thường cũng rất khó.

Tôi sẽ hạn chế diễn những bài hát sôi động, chỉ hát những ca khúc nhẹ nhàng. Mỗi lần phẫu thuật là tôi phải ngừng công việc tối thiểu là 2 năm, do vậy, tôi có lẽ phải chuyển hướng dần sang kinh doanh dù khi đi hát khán giả vẫn yêu thương tôi lắm”.

Dù bệnh tình khiến sự nghiệp ca hát của anh bị gián đoạn nhưng Ưng Hoàng Phúc cho rằng, trước đây, anh tưởng rằng, khán giả sẽ quên anh nhưng khi anh có những dự án âm nhạc mới, khán giả vẫn ủng hộ và đón nhận anh, điều đó khiến anh có quyết tâm hơn để quay lại với âm nhạc.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, đổ bệnh ngay khi tham gia “Tuyệt đỉnh tranh tài” khiến nhiều kế hoạch của anh không được trọn vẹn, dù buồn nhưng việc trước mắt của anh là phải đi chữa bệnh.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, trong thời gian anh bị bệnh thì người mẫu Kim Cương luôn ở bên cạnh anh, động viên anh vượt qua. Với anh, Kim Cương là một cô gái tình cảm, thương anh và cũng là người vì anh mà phải chịu nhiều áp lực từ dư luận. Anh dự tính, sau khi phẫu thuật xong, anh sẽ cầu hôn Kim Cương và lập gia đình với cô gái mà anh yêu quý.

“Tôi và Kim Cương đã công khai với tất cả mọi người, nên tôi tin rằng, đám cưới của cả 2 sẽ là một ngày không xa. Bản thân tôi cũng đang rất nôn nóng hơn bất kỳ ai, tuy nhiên tôi phải vượt qua tình trạng sức khỏe của mình và Kim Cương cũng bớt bận rộn trong công việc.

Tất nhiên sau đám cưới thì phải nghĩ đến chuyện con cái. Tôi muốn có thật đông con nhưng còn phải tùy theo tình hình sức khỏe và kinh tế phải lo tốt, đầy đủ cho tất cả”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ thêm.

T.NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận