Thứ tư, 20/06/2018 05:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Uống rượu lậu, 5 người chết và bị thương

13/08/2010, 07:15 (GMT+7)

Chưa đầy 2 tháng ở Kông Chro đã có 3 người chết và 6 người bị thương do uống phải rượu độc.

Trung tâm Y tế huyện Kông Chro vừa có báo cáo nhanh gửi các cơ quan chức năng về trường hợp 1 người chết và 4 người bị thương nghi là ngộ độc rượu.

Trước đó, ngày 10/8, Bệnh viện huyện Kông Chro tiếp nhận 5 ca nhập viện cấp cứu là Đinh Vin, Đinh Văn Khi, Đinh Điêng, Đinh Mích, Đinh HDơn, cùng trú tại làng Kte, xã Đak Sông (huyện Kông Chro). Tuy nhiên Đinh Văn Khi đã tử vong do bị ngộ độc cấp độ nặng , 4 bệnh nhân còn lại được chuyển lên BVĐK tỉnh để cấp cứu.

Huyện Kông Chro đã thành lập đoàn liên ngành để xác minh và lấy các mẫu rượu gửi đi phân tích. Được biết, ngày 9/8, các ông Đinh Vin, Đinh Văn Khi, Đinh Điêng tổ chức uống rượu không rõ nguồn gốc, số rượu uống hết nên cơ quan chức năng không lấy được mẫu. Cùng thời gian này, ông Đinh Mích, Đinh HDương cũng uống rượu và có triệu chứng đau đầu, nôn, tiếp đó bà Đinh Thị Ngheng cũng uống 2 li rượu thì bị chóng mặt, buồn nôn nên không uống nữa (bệnh nhân này bị nhẹ nên không đi cấp cứu). Các cơ quan chức năng đã kiểm tra và niêm phong đồng thời lấy mẫu 73 lít rượu trắng không rõ nguồn gốc để gửi đi kiểm tra.

Như vậy, chưa đầy 2 tháng ở Kông Chro đã có 3 người chết và 6 người bị thương do uống phải rượu độc.

ĐĂNG LÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận