Thứ tư, 26/06/2019 10:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ướp đông quý tử chết đuối đòi chính quyền bồi thường

04/08/2014, 10:21 (GMT+7)

Hai con trai của cặp vợ chồng này đã chết đuối trong một hố sâu do công trình làm đường bị bỏ dở dang nay đã bị lấp đầy nước.

Ướp đông quý tử chết đuối đòi chính quyền bồi thường
Hai vợ chồng các cháu bé ngủ bên cạnh chiếc tủ cấp đông ở hiện trường tai nạn

Một cặp vợ chông trẻ ở ngoại ô thành phố Loudi, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã cho xác cậu con trai vào trong tủ cấp đông để đòi chính quyền có lời giải thích thấu đáo và bồi thường thỏa đáng cho gia đình.

Hai con trai của cặp vợ chồng này đã chết đuối trong một hố sâu do công trình làm đường bị bỏ dở dang nay đã bị lấp đầy nước.

Trẻ em ở các khu dân cư gần đấy lại thường ra chỗ hố sâu chơi nghịch.

Cậu em trai Chung 3 tuổi và anh trai Hu 5 tuổi cũng hay ra chơi trò ném đá xuống nước. Cuối tuần trước, hai em cùng 2 bạn khác rủ nhau ra đây chơi. Không may Chung trượt chân rơi xuống hố mà em lại không biết bơi. Thấy vậy, Hu nhảy xuống cứu em nhưng cậu cũng không biết bơi.

Hố sâu đầy nước nơi hai em bé chết đuối

Quá hoảng sợ, hai cậu bạn bỏ chạy mà không dám nói với người lớn ra cứu. Hậu quả là hai anh em Hu, Chung bị chết đuối thương tâm.

Cặp vợ chồng trẻ đau khổ vì mất cả hai con trai cùng một lúc

Cũng tại điểm này mới mấy ngày trước đó 1 bé trai khác cũng bị rơi xuống nhưng may là được người làng đi ngang qua phát hiện kịp thời.

Anh Cai Libiao, 28 tuổi và chị Wang, 27 tuổi đang đòi chính quyền giải thích tại sao chỗ nguy hiểm này đã được biết đến từ lâu, dân cư kiến nghị lấp hố nhiều lần mà vẫn bị bỏ ngỏ. Vợ chồng anh Cai cũng đòi được bồi thường thỏa đáng.

Trong khi chờ đợi, hai vợ chồng anh đã để xác hai con trai vào trong một tủ cấp đông và khiêng ra ngay nơi có hố nước để gây sức ép buộc chính quyền phải có lời giải thích sớm.

Việc làm của vợ chồng anh Cai được dân làng ủng hộ.

TRANG AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận