| Hotline: 0983.970.780

Usain Bolt lại gây sốc

Thứ Năm 18/08/2016 , 19:15 (GMT+7)

Sau khi dễ dàng về nhất ở nội dung bán kết nội dung chạy 200m, Usain Bolt tiếp tục khiến các đối thủ mắt tròn mắt dẹt khi cười duyên với VĐV Andre de Grasse khi về đích.

Vẫn như thường lệ, “tia chớp” người Jamaica xuất phát không tốt nhưng ở 50m cuối, anh nước rút thần tốc và vượt qua cả 7 đối thủ. Trên vạch đích, Bolt và De Grasse cùng nhìn nhau và cười khi bỏ khá xa những VĐV còn lại.

Được biết, thành tích của Usain Bolt tại vòng bán kết là kết quả tốt nhất của anh trong năm 2016, và anh đang hướng đến chiếc HCV thứ hai ở Olympic Rio 2016.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!