Thứ ba, 21/05/2019 04:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

VAFDCO được vinh danh doanh nghiệp doanh nhân của năm

17/01/2014, 10:47 (GMT+7)

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Công ty CP Phân Lân nung chảy Văn Điển (VAFDCO) trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín trong ngành nghề sản xuất phân bón.

Sáng 16/1, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh các “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững, Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam thân thiện với môi trường” năm 2013 và “Doanh nhân doanh nghiệp của năm”. Tổng cộng, có 72 tổ chức doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực được vinh danh và trao tặng danh hiệu.

TGĐ VAFDCO Hoàng Văn Tại (giữa) nhận bằng khen tại ngày hội vinh danh Doanh nhân doanh nghiệp

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Công ty CP Phân Lân nung chảy Văn Điển (VAFDCO) trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín trong ngành nghề sản xuất phân bón. Hàng chục năm qua, các sản phẩm phân bón của Văn Điển được bà con nông dân tin tưởng sử dụng bởi chất lượng, giá cả hợp lý và sự thân thiện với môi trường.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty lên đón nhận danh hiệu cao quý, ông Hoàng Văn Tại - TGĐ Cty CP Phân Lân nung chảy Văn Điển gửi lời cảm ơn tới khách hàng, bà con nông dân đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua và hứa sẽ cùng với tập thể công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất phục vụ cho ngành nông nghiệp, vì sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận