Thứ hai, 16/07/2018 03:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Văn Mai Hương với 'Ngày thứ Tư của tháng Ba'

07/04/2018, 07:20 (GMT+7)

Ca sĩ Văn Mai Hương phát hành đĩa đơn “Ngày thứ Tư của tháng Ba” vào thời điểm bước sang tháng Tư.

10-44-29_vn_mi_huong

Đây là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết riêng cho ca sĩ Văn Mai Hương mang phong cách Pop pha chút R&B và phối khí theo màu sắc của nhạc jazz. Ca sĩ Văn Mai Hương cho biết mình cũng có một kỷ niệm đặc biệt vào ngày như tựa đề bài hát, nên rất đồng cảm với nhạc sĩ khi thể hiện.  

Mỹ Tâm "Anh chưa từng biết"

10-44-29_my_tm

Sau gần hai ngày ra mắt, MV “Anh chưa từng biết” của Mỹ Tâm đạt 1,3 triệu lượt xem. Sản phẩm mới của ca sĩ Mỹ Tâm được khán giả khen ngợi từ trang phục, trang điểm đến phụ kiện, đạo cụ... Đây là MV mà ca sĩ Mỹ Tâm nhờ cậy vào tài năng dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để chinh phục công chúng trên cộng đồng nhạc số trực tuyến!  

Trường Giang "Nhanh như chớp"

10-44-29_truong_ging

Dù liên tục gây nhiều scandal, danh hài Trường Giang vẫn rất đắt show làm MC. Sau bộ phim “Siêu sao siêu ngố”, danh hài Trường Giang lại dẫn chương trình cho game show “Nhanh như chớp” mua bản quyền từ Thái Lan. Cùng tham gia khởi động game show “Nhanh như chớp” với danh hài Trường Giang có ca sĩ Chi Dân, diễn viên Lan Ngọc và diễn viên Don Nguyễn.  

Yến Trang và "Vòng xoay của những chiêu trò"

10-44-29_yen_trng

Ca sĩ Yến Trang vào vai chính trong tập phim “Vòng xoay của những chiêu trò” nói về mâu thuẫn giữa các nghệ sĩ khi hình ảnh và nghệ danh của họ không được sắp xếp đúng vị trí trên poster. Ca sĩ Yến Trang tỏ ra tự tin với diễn xuất của mình, vì “thực tế bản thân đã gặp không ít tình huống dở khóc dở cười tương tự”. Tập phim “Vòng xoay của những chiêu trò” là một trong những tập phim được đầu tư công phu của loạt phim “Biệt đội 1 0 2: Lật mặt showbiz”.  

Liêu Hà Trinh có "Cúc họa mi"

10-44-29_lieu_h_trinh

Trong lúc các nghệ sĩ trẻ khác thì hào hứng xuất bản tự truyện, thì MC Liêu Hà Trinh lại in một tập thơ có tên là “Cúc họa mi”. Đã từng đoạt Én vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2016, MC Liêu Hà Trinh nói về tác phẩm “Cúc hoạ mi” của mình: “Thu nhập từ nghề dẫn chương trình chỉ 2-3 sự kiện cũng bằng nhuận bút một năm bán sách, nên doanh thu viết lách không phải là yếu tố để kéo tôi tới công việc này. Tôi viết sách vì đam mê!”.

(Kiến thức gia đình số 14)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận