Thứ hai, 22/07/2019 02:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

'Văn phòng điệp viên' - serri phim truyền hình ăn khách nhất

26/01/2018, 14:38 (GMT+7)

Văn phòng mang tên “Văn phòng điệp viên” thuộc Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE)) chỉ đạo từ xa những điệp viên quan trọng nhất của tình báo Pháp. 

Áp phích của bộ phim “Văn phòng điệp viên”

Nằm vùng ở các nước đối phương, nhiệm vụ của họ là tìm kiếm những người có thể cung cấp những nguồn tin mật. Họ hoạt động trong bóng tối, có nghĩa là bí mật, họ luôn sống một cuộc đời hai mặt trong nhiều năm.

Trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật kéo dài 6 năm ở Damas (Syria), nam chính của chúng ta Guillaume Debailly, được biết đến hơn với tên gọi mật mã Malotru, đã được thăng chức trong văn phòng điệp viên và dần dần trở lại cuộc sống thực của mình. Nhưng trái ngược với quy tắc an ninh, anh dường như không có ý định từ bỏ danh tính điệp viên khi còn sống ở Damas.

Bộ phim “Văn phòng điệp viên” đưa khán giả đến với thế giới của những điệp viên của Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE). Điểm đặc biệt của bộ phim này được thể hiện rõ nét trong kỹ thuật viết hết sức đặc trưng, mang đậm phong cách “showrunner”- một nghề nghiệp chỉ có tại Mỹ. 

Một cảnh trong phim

Hai tập đầu tiên mùa thứ nhất của “Văn phòng điệp viên”, seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay, tại Pháp cũng như tại thị trường quốc tế sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam.

Khán giả tại TP.HCM có thể xem phim miễn phí vào lúc 18h ngày 01/02/2018 tại BHD Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

Ngoài ra, khán giả có thể hiểu rõ hơn về hậu trường sản xuất seri phim, sẽ được giao lưu gặp gỡ với ông Alex Berger, nhà điều hành sản xuất của seri phim vào lúc 20h ngày 01/02/2018 tại nest by AIA (tầng 2) Bitexco – 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM

Vào cửa miễn phí. Vui lòng đăng ký trước tại: https://goo.gl/VZX2S5.

 Alex Berger - nhà sản xuất seri phim “Văn phòng điệp viên”
NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận