Thứ sáu, 23/08/2019 08:39 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Văn Quyết sẽ chính thức ở lại đội bóng thủ đô

15/01/2018, 20:05 (GMT+7)

Rút cục thì tương lai của Văn Quyết cũng đã rõ, tiền vệ này sẽ tiếp tục khoác áo CLB Hà Nội ở mùa giải tới.

Văn Quyết sẽ chính thức ở lại đội bóng thủ đô
 Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ chính thức ở lại đội bóng thủ đô

CLB bóng đá Hà Nội vừa chính thức thông báo tiền vệ Nguyễn Văn Quyết sẽ chính thức ở lại đội bóng thủ đô vào mùa giải 2018 vào sáng qua.

Thông tin này cũng chấm dứt quãng thời gian ồn ào của báo giới Đông Nam Á xung quanh tiền vệ 26 tuổi, khi anh lần lượt được thông báo cũng như đồn đoán chuyển đến Buriram United của Thái Lan và CLB Kedah FC của Malaysia.

Trước đó, chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cũng xác nhận, có thể để Văn Quyết ra nước ngoài thi đấu 1 năm theo dạng cho mượn.

“Văn Quyết chủ động xin được ra nước ngoài thi đấu. Cậu ấy đóng vai trò quan trọng ở CLB Hà Nội. Tuy nhiên, với những gì đã đóng góp, chúng tôi khó có thể từ chối nguyện vọng của cầu thủ này”, ông Hội chia sẻ.

Tuy nhiên, sau thời gian thuyết phục thì ban lãnh đạo Hà Nội FC đã chính thức giữ chân thành công tiền vệ mang áo số 10 ở lại cống hiến cho đội bóng.

“Chúng tôi rất đắn đo suy nghĩ vì Quyết là một nhân tố quá quan trọng của đội cả về chuyên môn lẫn tinh thần,” Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cho biết.

“Quyết định này có sự thống nhất với BLĐ và BHL CLB Hà Nội. Như vậy, Văn Quyết sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam đá V-League 2018.

Việc giữ chân một cầu thủ quê hương như Văn Quyết cũng là cách đội bóng Thủ đô giữ gìn bản sắc, thu hút cổ động viên và phục vụ những tham vọng ở mùa giải mới”, facbook CLB Hà Nội viết.

TIỂU HÀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận