| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 27/01/2021 - 15:00

Giải trí

Vào rạp để xem võ sĩ thật phô diễn quyền cước trên màn ảnh

Thứ Năm 16/07/2020 - 15:31

Ngày 17/7, bộ phim “Đỉnh mù sương” chính thức công chiếu, với mong muốn chứng minh người Việt cũng có thể làm được một tác phẩm điện ảnh đánh đấm hấp dẫn.

Bộ phim 'Đỉnh mù sương' gửi gắm thông điệp 'có thù, báo thù, lại gây thù'.

Bộ phim "Đỉnh mù sương" gửi gắm thông điệp "có thù, báo thù, lại gây thù".

 Bộ phim “Đỉnh mù sương” không có ngôi sao điện ảnh, mà chỉ có ngôi sao võ thuật. Cụ thể là ngoài vai chính do võ sư Vịnh Xuân Quyền - Peter Phạm đảm trách, còn có nam vương Quyền Anh hạng siêu trung - Trương Đình Hoàng và võ sĩ nổi tiếng Thái Lan- Simon Kook. Họ không có vẻ đẹp trai như thị hiếu đương thời, nhưng rất nam tính.

Nội dung kịch bản “Đỉnh mù sương” không có nhiều chi tiết gay cấn. Chủ yếu là cuộc đi tìm tinh thần thượng võ đích thực của những chàng trai mạnh mẽ, nhiệt huyết và không ít ngông cuồng.

Về mặt thẩm mỹ, bộ phim “Đỉnh mù sương” có những cảnh rừng núi cao nguyên Nam Trung Bộ hùng vĩ với thác nước, hang động khá ấn tượng.

Đạo diễn Phan Anh là một gương mặt mới toanh của thị trường điện ảnh nước ta.

Đạo diễn Phan Anh là một gương mặt mới toanh của thị trường điện ảnh nước ta.

Đạo diễn Phan Anh thổ lộ về bộ phim võ thuật đầu tay của mình: “Võ thuật là ngôn ngữ hành động, không thuộc riêng về một dân tộc nào. Thế nhưng, với “Đỉnh mù sương”, chúng tôi muốn thể hiện phim theo cách của người Việt Nam. Bộ phim giúp chúng tôi thực hiện giấc mơ đưa võ thuật vào điện ảnh”.

Võ sư Vịnh Xuân Quyền - Peter Phạm giữ vai trò chủ lực trong 'Đỉnh mù sương'.

Võ sư Vịnh Xuân Quyền - Peter Phạm giữ vai trò chủ lực trong "Đỉnh mù sương".

Đóng vai chính kiêm chỉ đạo võ thuật cho bộ phim “Đỉnh mù sương”, võ sư Peter Phạm có dịp thể hiện “ngón nghề” lâu nay bản thân được giới võ thuật truyền tụng là khả năng tung 78 cú đấm trong vòng 10 giây.

Khi đến dự lễ ra mắt phim, Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Ánh đã không ngần ngại bày tỏ sự chúc mừng các đồng nghiệp, bằng những lời nồng nàn: “Trước nay tôi vẫn hay e ngại khi võ sư hay các diễn viên đóng thế tham gia phim. Vai diễn của họ khá mờ nhạt, ít thuyết phục về diễn xuất, nếu ngưng đánh thì họ sẽ ngừng diễn, khi cần diễn xuất mà thiếu những màn giao đấu thì phần lớn họ không biết làm gì! Tuy nhiên, dàn diễn viên trong “Đỉnh mù sương” đã phần nào thay đổi định kiến đó.

Từ vai diễn chính đến các tuyến nhân vật phụ đều tròn vai, diễn xuất chừng mực, không lên gân, không căng cứng, khiến khán giả tin vào nhân vật. Trên hết mình cảm nhận được nguồn năng lượng nhiệt huyết thật lớn lan toả từ ekip, thấy được tình yêu và sự chân thành mà từng thành viên đã dành cho phim và cho các vai diễn”.

Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Ánh chụp ảnh với 4 nhân vật nam 'Đỉnh mù sương' tại lễ công chiếu.

Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Ánh chụp ảnh với 4 nhân vật nam "Đỉnh mù sương" tại lễ công chiếu.

Ngoài các võ sĩ thật, bộ phim “Đỉnh mù sương” cũng có sự tham gia của vài diễn viên thật như Công Ninh, Thạch Kim Long, Trúc Mây, Lê Thảo…

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/vao-rap-de-xem-vo-si-that-pho-dien-quyen-cuoc-tren-man-anh-d268626.html