Thứ hai, 20/01/2020 06:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Vật chứng mong manh" gây chú ý

02/03/2011, 09:54 (GMT+7)

Bộ phim Vật chứng mong manh đã ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 24/2 trên kênh HTV7 vào lúc 20g30 mỗi ngày trong tuần.

Bình Minh trong vai Chí Cùa
Bộ phim Vật chứng mong manh đã ra mắt khán giả truyền hình từ ngày 24/2 trên kênh HTV7 vào lúc 20g30 mỗi ngày trong tuần.

Thông qua 3 vụ án liên quan đến các băng nhóm xã hội đen mà những tập đầu khán giả đã được gặp Ba Dẫu (Anh Tuấn đóng), một gã giang hồ về già hết sức xảo quyệt. Bên ngoài gã đóng vai một kẻ đã rửa tay gác kiếm, nhưng bên trong gã vẫn ngấm ngầm chiêu binh mãi mã đằng sau thủ lĩnh bù nhín háo danh Hùng biệt kích và Sáu cụt mê cờ bạc, tính tình hợm hĩnh, cổ quái.

Bắt đầu từ vụ án những đứa trẻ bụi đời trong lúc nhặt rác đã nhặt được một cúc áo rất đẹp. Ngây thơ chúng tưởng là vàng và tiếp tục tìm kiếm. Nhưng cúc áo đã dẫn chúng đến một xác chết trần trụi, có gương mặt dị dạng do thời gian lâu ngày đã phân hủy. Một cuộc thanh trừng của giới giang hồ, một kẻ lang thang ba trợn bị giết, một vụ thủ tiêu hay chỉ là một vụ cướp hoàn hảo? Những bước nghiệp vụ ban đầu không thể giải đáp những câu hỏi cần có trong một chuyên án, bởi vật chứng quá mong manh.

Ba Dẫu từng kết nghĩa huynh đệ với Lãnh Xọa Tử ở Hải Phòng. Và Ba Dẫu chỉ nghe Lãnh Xọa Tử kể về đứa em kết nghĩa mưu ma chước quỷ - Chí Cùa. Gia Viễn (Bình Minh thủ vai) được giao nhiệm vụ đóng vai Chí Cùa thâm nhập vào hang ổ Mã Vôi của Ba Dẫu. Chí Cùa thân tín với đại ca Lãnh Xọa Tử đến độ biết cả bí mật đổi vợ của đàn anh. Một loạt thử thách của Ba Dẫu nhằm kiểm tra Chí Cùa diễn ra, nhiều lần suýt bại lộ nhưng với tài trí và sự thông minh Chí Cùa đã vượt qua. Ban chuyên án do thiếu tá Bình (NSƯT Lân Bích đóng) chỉ huy quyết định bổ sung Pê đê Thảo Phương đến khu Mã Vôi hành nghề coi bói và bán vé số để trợ giúp Gia Viễn.

Gia đình Pê đê Thảo Phương tuy đông anh em nhưng anh là con trai một. Mẹ anh khi phát hiện những thứ quần áo đàn bà trong tủ con trai đã đau khổ, làm ầm ĩ thậm chí đánh cả đứa con bệnh hoạn làm mất danh dự gia đình. Nhưng tất cả không ngăn cản được 2 chiến sĩ trinh sát trẻ trở thành cặp bài trùng trong hoạt động thầm lặng.

Cứ vậy, hoạt động trong lòng địch đã dẫn ban chuyên án lần lượt khám phá ra thêm 2 vụ án khi có thêm xác chết nữ với thủ đoạn giết người tương tự vụ án xác chết hố rác trên, rồi từ đó lần ra một đường dây sex tour…

Bất ngờ và thú vị trước sự hóa thân hết mình của diễn viên Bình Minh trong vai Chí Cùa. Trong Vật chứng mong manh, Bình Minh thật chững chạc, sâu sắc qua từng biểu cảm, hành vi diễn xuất.

Có thể nói, sau thành công của bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc đang khẳng định được thương hiệu một đạo diễn làm phim nghiêm túc và không kém phần hấp dẫn.

Phim Vật chứng mong manh với độ dài 33 tập, tác giả kịch bản Quý Dũng, đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, diễn viên: Bình Minh, Hoàng Ny, Tiết Cương, Thúy Diễm, Quỳnh Anh...

PHƯƠNG KHANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận