Thứ tư, 19/09/2018 07:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Về nơi đất học

29/08/2012, 11:04 (GMT+7)

Sáng 29/8/2012, Chương trình “Cùng em tới lớp” do Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup) và Báo Nông nghiệp Việt Nam thực hiện đã trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Vĩnh Thạnh nhân dịp đầu năm học mới.

Sáng 29/8/2012, Chương trình “Cùng em tới lớp” do Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup) và Báo Nông nghiệp Việt Nam thực hiện đã trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Vĩnh Thạnh nhân dịp đầu năm học mới. Vĩnh Thạnh là huyện ngoại thành của TP Cần Thơ, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nơi đây được nhiều người biết đến là nơi đất học, được chính quyền và nhân dân rất coi trọng. Nhiều học sinh ở đây đã phấn đấu vươn lên để đem kiến thức về phục vụ cho quê hương, đất nước. Phóng viên NNVN đã ghi lại những hình ảnh đầy xúc động nhân dịp trao học bổng này:

>> Cùng em tới lớp

Ông Nguyễn Ngọc Thắng (đứng giữa), Trưởng văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL trao xe và phiếu bảo hành 1,5 năm cho các em học sinh nghèo huyện Vĩnh Thạnh.

Được trao tặng xe đạp mới, đôi bạn Trúc Ly – Thu Hồng chỉ mất 20 phút để đến trường thay vì phải vất vả đi bộ cả tiếng như trước đây.

Em Đoàn Thị Trúc Ly, học sinh lớp 10 Trường THPT Thoại Ngọc Hầu cảm ơn nhà tài trợ đã tặng xe đạp, giúp cho các em có phương tiện tới trường.

Ban tổ chức chương trình “Cùng em tới lớp” trong buổi lễ trao tặng xe đạp cho hoc sinh nghèo hiếu học huyện Vĩnh Thạnh.

Các em học sinh nghèo huyện Vĩnh Thạnh phấn khởi khi được nhận xe từ ban tổ chức

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận