| Hotline: 0983.970.780

Vedan hướng tới chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam

Chủ Nhật 21/08/2016 , 13:10 (GMT+7)

Sau một thời gian dài nghiên cứu Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp đã được Cục Trồng trọt - Bộ NN-PTNT cấp Giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác...

Sau một thời gian dài nghiên cứu Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp đã được Cục Trồng trọt - Bộ NN-PTNT cấp Giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác cho các sản phẩm: Phân hữu cơ sinh học - Vedagro dạng lỏng, Phân hữu cơ khoáng – Vedagro dạng viên và Phân bón có bổ sung chất tăng hiệu suất sử dụng - Venatto PGA Broth 350 với mã số giấy phép 061.08.0116.

Nguyên liệu chính để sản xuất các sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên nói trên là dịch GA-CMS. Sản phẩm lưu giữ lại tất cả thành phần dinh dưỡng của mật rỉ và có mùi đặc trưng của mật rỉ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các axit amin cần thiết cho cây trồng được sinh ra trong quá trình lên men như: Aspartic acid, Threonine, Serine, Glutamic acid, Glycine, Alanine…

Bằng công nghệ và các hệ thống quản lý tiên tiến như: tiêu chuẩn ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO 14001, OHSAS 18001…các sản phẩm Phân bón: Vedagro dạng lỏng, Vedagro dạng viên, Venatto PGA Broth 350 sẽ giúp cây trồng có thể trực tiếp hấp thụ các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, tăng cường sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt… giúp cho cây trồng nhanh chóng phát triển. Các sản phẩm này có thể bổ sung kali cho cây trồng và thay thế cho phân chuồng, phân đạm. 

Điều quan trọng hơn cả là sản phẩm Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đáp ứng sự sinh trưởng phát triển tốt nhất đối với cây trồng, trong mọi điều kiện sản xuất, nhất là điều kiện biến đổi khí hậu đang diễn ra gay gắt ở nước ta.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa

Sử dụng thuốc trừ cỏ cho ruộng lúa1

Nhiều nông dân trồng lúa vùng ĐBSCL cho biết cỏ cháo, chác rất khó trừ, mặc dù đã phun thuốc nhưng cỏ vẫn tồn tại.

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin đặt trách nhiệm xã hội là yếu tố bắt buộc trong kinh doanh

Mavin, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đặt trách nhiệm xã hội (CSR) là yếu tố bắt buộc trong triết lý kinh doanh vì cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu và sản xuất thành công vacxin kép Colisal phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn.