Thứ hai, 24/09/2018 11:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vedan tổ chức khám bệnh cho dân nghèo

26/06/2012, 14:30 (GMT+7)

Đây là một trong những chương trình hoạt động xã hội từ thiện hàng năm của Cty Vedan Việt Nam.

Bác sỹ Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Loan) đang khám bệnh cho các cụ bà tại Nhơn Trạch

Từ ngày 21 đến 23/6, Cty CPHH Vedan Việt Nam và Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại huyện Long Thành, Nhơn Trạch và huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đợt khám bệnh này có hơn 1.500 người đăng ký theo chuyên khoa như: Khoa ngoại, Khoa nhi, Khoa da liễu, Khoa phục hồi chức năng, Khoa nội, Khoa tai mũi họng, Khoa phụ sản và Khoa xét nghiệm. Tổng kinh phí cho chương trình này là hơn 1,5 tỷ đồng.

Đây là một trong những chương trình hoạt động xã hội từ thiện hàng năm của Cty Vedan Việt Nam. Qua đó chung tay góp phần giúp đỡ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời duy trì mối quan hệ thân thiện, gắn bó lâu dài giữa công ty với người dân.

Được biết công ty Vedan cũng là đơn vị thường xuyên thực hiện các chương trình từ thiện, công ích xã hội như: tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, tài trợ cho quỹ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt… với số tiền mỗi năm hơn 3 tỷ đồng.

XC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận