Thứ sáu, 26/04/2019 08:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vedan Việt Nam đóng góp xuất sắc trong công tác từ thiện

07/07/2015, 17:08 (GMT+7)

Ngày 7/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ và của UBND tỉnh Đồng Nai cho Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam. 

Trong thời gian qua, Công ty Vedan Việt Nam đã tài trợ với số tiền hơn 4 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội, công trình nhân đạo, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, tặng quà tết cho hộ nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa.

Các đối tượng tập trung chủ yếu là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nạn nhân chất độc da cam, học sinh sinh viên vượt khó học tập, gia đình chính sách...

Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty Vedan Việt Nam vinh dự nhận được bằng khen từ UBND tỉnh Đồng Nai. Sự kiện quan trọng này là niềm vinh dự và cũng là nguồn động viên to lớn đối với Công ty để tiếp tục phấn đấu tăng cường sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và đóng góp hơn nữa cho xã hội.

Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, với sản phẩm chủ yếu là bột ngọt, hạt nêm, đường mạch nha, phân bón hữu cơ, xút, acid, và các loại sản phẩm công nghệ sinh học khác....

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận