Chủ nhật, 24/06/2018 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vết 'hủy diệt' bão Irma gây ra ở Mỹ

12/09/2017, 14:20 (GMT+7)

Bão Irma gây nhiều thiệt hại cho Mỹ khi đổ bộ vào Florida hôm 10/9.

Xe đi trên con đường ngập nước ở Key Largo, Florida hôm 11/9. Tổng số nạn nhân thiệt mạng vì bão Irma ở Florida, Georgia và Nam Carolina., Mỹ hiện là 10 người. Nhiều thành phố ở vùng đông nam Mỹ phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lũ lụt. Ảnh: CNN.
Một cư dân ở Charleston, bang Nam Carolina gỡ tấm nhựa che chắn trước cửa nhà. Nơi để xe ngập trong nước. Ảnh: AP.
Các đội tìm kiếm, cứu hộ ở những thành phố hứng chịu thiệt hại từ bão Irma, vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân trong các ngôi nhà bị đổ sập, hư hại do gió bão, cây đổ và ngập lụt. Ảnh: Facebook. 

Video bão Irma tàn phá Florida, Mỹ:

Một chiếc xe bị bỏ lại ven bờ biển khi bão Irma ập vào Fort Lauderdale, Florida, hôm 10/9.Sáng qua, nhiều con đường tại Jacksonville, Florida bị chìm ngập trong nước. Ảnh: Getty.
Xe cứu hộ của thành phố Jacksonville, Florida. Ngày 11/9, khoảng 62% bang Florida mất điện. Nhà Trắng ra thông báo cho biết bão Irma gây thiệt hại nặng cho ngành điện, tình trạng mất điện ở Florida có thể còn kéo dài vài ngày. Ảnh: CNN. 
Một con đường chìm trong biển nước tại Naples, Florida sau khi bão Irma ập đến vào ngày 10/9. Bão Irma vào đất liền Mỹ với những cơn gió khoảng 158 km/h. Ảnh: AP. 
Ô tô luồn lách trên đường có nhiều cây cối bật gốc, gãy đổ tại Florida. Ảnh: Getty. 
VĂN VIỆT Theo ABC News

Đang được quan tâm

Gửi bình luận