Thứ hai, 25/06/2018 07:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VFF vào cuộc, vụ tranh chấp cầu thủ Nsi có kết quả

07/03/2018, 19:01 (GMT+7)

Với sự vào cuộc thẩm định của VFF, vụ tranh chấp hợp đồng Nsi giữa CLB XSKT Cần Thờ và Sài Gòn FC đã có kết quả.

Nsi thuộc về CLB XSKT Cần Thơ

Ngày 7/3, VFF và CLB Cần Thơ sẽ có buổi làm việc trực tiếp với nhau xung quanh vấn đề hợp đồng của cầu thủ ngoại Nsi. Sau buổi làm việc này, một quan chức của VFF cho hay, Liên đoàn xác nhận Nsi thuộc về CLB XSKT Cần Thơ.

“Chúng tôi xác nhận tư cách cầu thủ của Nsi thuộc về CLB Cần Thơ. Đội bóng đã cũng cấp đầy đủ giấy tờ cho liên đoàn. Nếu Nsi ra sân cho CLB Sài Gòn, cậu ấy sẽ vi phạm luật và chúng tôi sẽ ngăn cản không cho điều đó xảy ra”, vị quan chức VFF cho biết.

Như vậy, CLB XSKT Cần Thơ đã có quyền sử dụng Nsi trong mùa giải V-League 2018. Trước đó, đội bóng Tây Đô cũng đã đăng ký Nsi vào danh sách thi đấu mùa giải mới.

Không thể tới Sài Gòn FC, Nsi đổ lỗi cho người đại diện của mình là ông Nguyễn Minh Châu. Người đại diện của cầu thủ này thì cho rằng, CLB Sài Gòn “đi đêm” với cầu thủ người Cameroon.

“Hợp đồng giữa XSKT Cần Thơ và Nsi được ký rất rõ ràng với nhiều giấy tờ liên quan từ đầu năm 2017. Việc CLB Sài Gòn tự ý tiếp xúc với Nsi và thậm chí còn dụ dỗ cậu ấy ký hợp đồng bằng lời hứa nhập tịch là hoàn toàn sai luật và không khác gì vào nhà người ta bắt cóc con họ, sau đó lại đòi cha mẹ đứa bé đưa ra giấy khai sinh”, ông Châu nói.

Hiện tại, CLB XSKT Cần Thơ đã ký hợp đồng với tiền đạo Dyachenko để làm phương án thay thế khi vụ Nsi bị hủy bỏ. Tương tự, CLB Sài Gòn đã ký hợp đồng với cầu thủ da Sylva để làm phương án dự phòng.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận