Thứ bảy, 07/12/2019 02:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vị chủ tịch huyện miệng nói tay làm

05/08/2019, 15:14 (GMT+7)

Đó là nhận xét của các cán bộ và người dân khi nói về Chủ tịch UBND huyện Phước Long - ông Phạm Thanh Hải.

Ông Hải (người đứng) xuống đường làm vệ sinh bảo vệ môi trường cùng với các cán bộ.

Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long (Bạc Liêu), được người dân biết đến là một cán bộ gương mẫu, xông xáo trong công tác.

Ông Hải là vị Chủ tịch huyện rất giản dị, hòa đồng, thân thiện; đã hứa với dân là làm, dù chuyện đó có khó khăn cách mấy.

“Mình là người ăn cơm của Đảng, của Nhà nước thì phải có trách nhiệm với nhân dân. Phải làm như thế nào để dân tin tưởng, khi đó đi đâu, nói gì thì dân cũng làm theo. Đó là những suy nghĩ của cá nhân tôi trong quá trình công tác. Với vai trò và trách nhiệm của mình, tôi luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt công việc mà dân tin tưởng, gửi gắm ở mình”, ông Hải chia sẻ.

Đoàn Thanh niên huyện Phước Long ra đường dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Trong công việc, ông Hải luôn được đồng nghiệp tin yêu, quý trọng. Bởi công tác điều hành, chỉ đạo của ông Hải rất chặt chẽ, ông luôn thúc giục nhân viên từng công việc, từng nhiệm vụ mà ông phân công.

Những nhiệm vụ mà ông Hải giao đều phù hợp với vai trò, trách nhiệm của các phòng, ban, ngành rất cụ thể. 

Ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long, nhận xét: "Trong quá trình chỉ đạo ở huyện đồng chí Hải, chưa bao giờ người dân than phiền về thái độ tiếp dân của cán bộ. Từ trên xuống dưới, đều được quán triệt tinh thần, trách nhiệm đối với nhân dân một cách chi tiết trong các cuộc học tập Nghị quyết, sinh hoạt văn hóa tư tưởng, chính trị của đều tuân thủ theo quy định của điều lệ Đảng”.

Phước Long trên đường trở thành huyện NTM kiểu mẫu.

Được biết, huyện Phước Long là huyện đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu. Đến với huyện Phước Long, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con đường giao thông nông thôn thẳng tấp, khang trang; những hàng rào cây xanh tươi thắm hai bên đường góp phần tạo thêm vẻ đẹp của địa phương này.

Một góc đường NTM kiểu mẫu xã Vĩnh Phú Tây (huyện Phước Long).

“Bác Hải là một cán bộ gương mẫu, nói là làm nên ông luôn được người dân chúng tôi tin yêu quý mến và gọi là bác Hải. Bác trách nhiệm dữ lắm, hễ người dân chúng tôi gặp khó điều gì, nếu giải quyết được thì bác Hải luôn hết lòng hỗ trợ”, một người dân ở thị trấn Phước Long nhìn nhận.

Văn phòng Báo NNVN tại ĐBSCL xuống tham quan mô hình NTM huyện Phước Long.

Bản tính nói là làm đã ăn sâu vào máu thịt của ông Hải. Chính vì vậy, ông luôn được mọi người tin yêu, quý mến.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận