Thứ năm, 23/05/2019 08:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vì sao ông Hải 'lơ'… nhảy dựng?

10/04/2015, 06:15 (GMT+7)

Ông Lê Thụy Hải gần như đi đến bất cứ đâu luôn thể hiện cái "bất cần" của mình bằng những câu đại để, “thích thì nghỉ luôn” nếu ai đó nhúng vào chuyện chuyên môn của ông hoặc làm ông phật ý.

Vì sao ông Hải lơ… nhảy dựng?
Ông Hải "lơ" cười hết cỡ khi tiền đạo Abass gỡ hòa cho B.Bình Dương (Ảnh: vnexpress.net)

Trong sự nghiệp của mình, ở mỗi đội khác nhau, xoàng cũng vài bận ông Hải “lơ” đánh tiếng “nghỉ khỏe” để thị uy. Nhưng thực tình, rất hiếm khi người ta thấy ông thầy người Hà Đông trình lá đơn từ chức lên. Ông chỉ nói miệng thôi và nếu căng quá là dọn đồ đi luôn vì bị sa thải. Mềm hơn thì chờ hết hợp đồng.

Hôm 9/4, B.Bình Dương có được điểm đầu tiên ở AFC Champions League 2015 sau khi cầm hòa CLB Jeonbuk Motors (Hàn Quốc) 1-1 trên sân Gò Đậu. Ở thời khắc bù giờ mà Abass ghi bàn gỡ hòa, ông Hải “lơ” đã nhảy dựng lên vì sung sướng như thể đội bóng của ông vừa giành vé lọt vào vòng 2 của giải đấu.

Hóa ra không phải, ông nhảy lên vì Abass vừa giúp ông có thể yên vị ở cái ghế nóng mà trước đó vài ngày, ông tuyên bố thẳng với lãnh đạo B.Bình Dương, có thể phủi… tay, bỏ luôn!

Chuyện chẳng là, Chủ tịch CLB B.Bình Dương nghe tin ông Hải sẽ “buông” trận đấu ở AFC Champions League nên đến sân tập kiểm tra và có hỏi ông Hải rằng: “Trận đấu vào thứ 4 tới sẽ đá mấy giờ?”.

Câu hỏi “xoáy” của lãnh đạo khiến ông Hải tức giận, hủy buổi tập, về phòng nằng nặc đòi từ chức. Ông đuổi thẳng các trợ lý vào phòng khuyên can và thu dọn hành lý để ra đi!

Hay chuyện, ông Sơn cũng làm căng, đồng thời ra chỉ thị phải giành được kết quả tốt cho B.Bình Dương ở trận gặp Jeonbuk Motors. Nếu không ghế nóng của ông Hải sẽ tự bay chứ không cần đơn từ gì cả!

Trước thái độ cứng rắn của người đứng đầu CLB B.Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải đã chịu nhún nhường và rồi đội bóng đất Thủ có một trận đấu khác hoàn toàn những trận đấu trước đó ở sân chơi châu lục.

Thế đấy, không phải lúc nào ông Hải “lơ” cũng là số 1 như ông vẫn nói với các cầu thủ!

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận