Thứ hai, 19/08/2019 09:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vì trò đùa của con, ông bố mỏi tay nghe hơn 15.000 cuộc gọi

15/03/2019, 09:03 (GMT+7)

Con trai người Mỹ đăng số điện thoại của bố lên biển quảng cáo khiến ông nhận không xuể các cuộc gọi chúc mừng sinh nhật.

Con trai của Chris Ferry, ở New Jersey, rất thích trêu chọc bố. Mỗi khi đến nhà hàng, cậu đều nói với những người phục vụ rằng hôm nay là sinh nhật của ông để bố và các nhân viên đều bối rối. 

Biển quảng cáo của con trai thuê dựng lên để mọi người chúc mừng sinh nhật bố. Ảnh: Odditycentral.

Năm nay, con trai đã nâng tầm chọc ghẹo bố bằng cách thuê hẳn một biển quảng cáo và đăng số điện thoại của ông lên đó, nhờ mọi người gửi đến ông những lời chúc nhân ngày sinh nhật. 

Con trai Ferry nghĩ rằng trò đùa này sẽ chỉ giới hạn trong khu vực họ sinh sống. Bố có thể sẽ nhận được vài cuộc gọi từ người lạ. Nhưng sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, mọi thứ nằm ngoài vùng kiểm soát.

Bảng quảng cáo được dựng lên ngày 6/3 và tới ngày 12/3, ông bố Ferry đã nhận hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ khắp các quốc gia như Philippines, Kenya, Luxembourg, Ireland, Guatemala, Nepal và Australia, theo Odditycentral.

Ông cố gắng nhận mọi cuộc gọi và trả lời tin nhắn lúc đầu. Nhưng khi số lượng gọi đến quá nhiều, ông đành chuyển sang chế độ thư thoại, đặt sẵn lời cảm ơn về những lời chúc của mọi người.

"Các tin nhắn tôi nhận được từ 10, 20 rồi tới 600 chỉ trong vài phút. Tôi không thể sử dụng điện thoại làm bất cứ điều gì nữa", ông Ferry chia sẻ.

Sinh nhật lần thứ 62 của ông diễn ra vào ngày 16/3. Từ giờ cho tới ngày mai, ông có thể nhận thêm hàng nghìn cuộc gọi nữa. Nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại, vì cậu con trai thuê dựng biển cho tới tận tháng 4.

Mặc dù hơi bất tiện, Ferry cảm thấy vui vì có kỷ niệm đáng nhớ. Cậu con trai thậm chí còn đùa rằng năm tới sẽ thuê một biển quảng cáo lớn hơn.

MỘC MIÊN (VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận