Thứ hai, 23/09/2019 09:29 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Viện Cơ điện nông nghiệp và CNSTH có Viện trưởng mới

27/02/2015, 09:03 (GMT+7)

Ngày 26/2, Thứ trưởng Bộ NN- PTNT Lê Quốc Doanh đã công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ NN- PTNT bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch giữ chức Viện trưởng Viện này kể từ ngày 1/3 tới.

Được biết, người tiền nhiệm của ông Phạm Anh Tuấn là ông Chu Văn Thiện sẽ chính thức nghỉ điều hành từ đầu tháng 3/2015. Để ghi nhận đóng góp của ông Chu Văn Thiện, Chủ tịch nước đã quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh khẳng định, công nghệ sau thu hoạch đã và đang giữ vị trí quan trọng trong việc nâng cao giá trị các sản phẩm nông nghiệp, nhất là khi nhiều tiến bộ về giống đã đẩy năng suất của nông sản Việt Nam lên gần giới hạn của nó. 

Chính vì vậy, trong đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, cơ giới hóa và chế biến được đặt vào vị trí quyết định nhằm hạ giá thành và nâng cao giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp nước nhà.

Thứ trưởng mong muốn tập thể CBCNV, các nhà khoa học cũng như cá nhân tân Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và CNSTH nhận thức đầy đủ và phấn đấu để đáp ứng được yêu cầu này, góp phần phát triển ngành nông nghiệp trong thời gian tới.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận