Thứ ba, 16/10/2018 08:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Viện KHKTNN Bắc Trung bộ: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

29/12/2011, 09:30 (GMT+7)

Sáng 28/12, tại TP Vinh, cán bộ, công chức Viện KHKTNN Bắc Trung bộ phấn khởi đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, do Chủ tịch nước trao tặng.

Lãnh đạo Viện đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng 28/12, tại TP Vinh, cán bộ, công chức Viện KHKTNN Bắc Trung bộ phấn khởi đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, do Chủ tịch nước trao tặng. Sau 5 năm thành lập (2006-2011), Viện KHKTNN Bắc Trung bộ đã trở thành Viện nghiên cứu nông nghiệp hàng đầu tại khu vực Bắc Trung bộ.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Bùi Bá Bổng đã đánh giá cao những thành tích mà Viện giành được trong 5 năm qua. Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới lãnh đạo Viện sẽ quan tâm đến 3 vấn đề sau đây: Thứ nhất là chăm lo đào tạo nguồn nhân lực, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị; thứ 2 là phải gắn kết các đề tài nghiên cứu khoa học của mình với các địa phương trong khu vực để nhân rộng và mang lại hiệu quả kinh tế cao; cuối cùng là phải phối hợp với các tổ chức quốc tế khai thác nguồn vốn đầu tư để triển khai các dự án khoa học công nghệ của thế giới nhằm áp dụng rộng rãi trong đời sống, mang lại hiệu quả cao cho đất nước.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Bá Bổng cũng đã trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho PGS-TS Phạm Văn Chương, Viện trưởng Viện KHKTNN Bắc Trung bộ; trao 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 đơn vị trực thuộc Viện...

THANH MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận