| Hotline: 0983.970.780

Việt Nam tăng 4 bậc trên bảng tổng sắp huy chương Olympic

Thứ Năm 11/08/2016 , 06:30 (GMT+7)

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giúp đoàn thể thao Việt Nam tăng 4 bậc để lọt vào tốp 15 đoàn xuất sắc nhất trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh một lần nữa đã lập nên kỳ tích tại Olympic Rio 2016 khi giành thêm tấm huy chương bạc ở nội dung súng ngắn bắn chậm 50m.

Thành tích của Hoàng Xuân Vinh chỉ kém mỗi nhà đương kim vô địch người Hàn Quốc Jin Jong Oh.

Với kỳ tích này Hoàng Xuân Vinh đã giúp đoàn thể thao Việt Nam đã tăng 4 bậc để lọt vào tốp 15 đoàn xuất sắc nhất trên bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016.

Trong khi đó, đoàn thể thao Nhật Bản cũng đã có màn bứt phá ấn tượng khi giành thêm 3 tấm huy chương vàng để leo lên vị trí thứ ba.

Tính đến 6g10 ngày 11/1, đoàn thể thao Nhật Bản đã có tổng cộng 17 huy chương, trong đó bao gồm 6 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 10 huy chương đồng.

Đoàn thể thao Mỹ vẫn đang dẫn đầu với 10 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.

Tuy nhiên, Mỹ đang bị Trung Quốc theo đuổi rất sát. Đoàn thể thao Trung Quốc đang có 9 huy chương vàng, 3 bạc và 8 đồng.

Đoàn Hàn Quốc cũng đã leo lên vị trí thứ tư sau khi có thêm tấm huy chương vàng nội dung súng ngắn bắn chậm 50m của Jin Jong Oh.

Vietnam+

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ vừa được trao giải cao nhất cuộc thi thơ báo Văn Nghệ 2019-2020, đã hứng chịu sự phản ứng gay gắt của công chúng

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!