Chủ nhật, 16/06/2019 09:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

VietinBank - Opportunity Network: Kết nối khách hàng trên nền tảng số

28/03/2018, 10:35 (GMT+7)

Ngày 26/3 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức thông báo về thỏa thuận hợp tác với Công ty Fintech - Opportunity Network (ON) để cung ứng dịch vụ kết nối khách hàng trên nền tảng số hóa.

Đại diện VietinBank và ON trao thỏa thuận hợp tác

Thời gian qua, VietinBank đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với ON để mang tới cho khách hàng cơ hội thúc đẩy phát triển kinh doanh thông qua việc tham gia nền tảng công nghệ số hóa. VietinBank là ngân hàng tiên phong trong khu vực Đông Nam Á giới thiệu cho khách hàng phương thức tiếp cận tới nền tảng của ON.

Nền tảng này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi mạng lưới đối tác khách hàng của phân khúc này chưa đa dạng, doanh nghiệp phải bỏ nhiều chi phí, nhân lực để tìm kiếm các đối tác uy tín. Với việc kết nối doanh nghiệp trên nền tảng số hóa, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh đa dạng như mở rộng thị trường và quảng bá sản phẩm.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tìm kiếm đối tác chiến lược kêu gọi tham gia vốn, nhận chuyển giao công nghệ và con người; mua bán sáp nhập (M&A); hợp tác liên doanh cho đến các cơ hội về đầu tư cải tiến máy móc trang thiết bị... Từ đó, doanh nghiệp mở rộng hoạt động ở các thị trường mới, tăng cường hợp tác thương mại xuyên biên giới, tối ưu hóa việc sử dụng tài sản, huy động vốn, phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế.

Ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng giám đốc VietinBank chia sẻ: VietinBank không ngừng vận động, cung cấp giải pháp tài chính bằng sự am hiểu sâu sắc, ý tưởng độc đáo, mang lại giá trị vượt trội và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Những giá trị dịch vụ này có sức hấp dẫn rất lớn đối với khối khách hàng doanh nghiệp của VietinBank nhất là phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Với việc hợp tác với các công ty Fintech, VietinBank mong muốn tạo ra nhiều phương thức dịch vụ mới và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng trong mọi giai đoạn, đồng thời trao cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, từng bước hội nhập vào kỷ nguyên số hóa, giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh và nâng giá trị cuộc sống,” ông Lân nhấn mạnh.

Với hơn 50% tổng số khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiện nay VietinBank đang dẫn đầu phân khúc này tại thị trường Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác với ON, VietinBank là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam triển khai dịch vụ này và minh chứng cho nỗ lực của VietinBank trong việc hỗ trợ sáng tạo và nắm bắt công nghệ mới giúp khách hàng phát triển kinh doanh và nâng tầm ảnh hưởng.

Ông Trần Công Quỳnh Lân cũng cho biết thêm: VietinBank hợp tác với ON sẽ mang tới cho khách hàng của VietinBank cơ hội thúc đẩy phát triển kinh doanh. Cơ hội đó được thể hiện thông qua kết nối với mạng lưới hơn 15.000 CEOs trên 113 quốc gia với các cơ hội kinh doanh, đầu tư tiềm năng và đa dạng ngành nghề công nghiệp, hàng tiêu dùng, xây dựng…

Ông Brian Pallas - nhà sáng lập và CEO của Opportunity Network cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi cũng như VietinBank đó là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, đồng thời cung cấp giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng".

VŨ MINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận