Thứ tư, 14/11/2018 08:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vietnam's Got Talent: Đã đến hồi hay

27/12/2011, 11:05 (GMT+7)

Nếu như tập đầu tiên không mấy ấn tượng thì tập thứ 2 (phát sóng Chủ nhật, 25/12) đã gây “con sốt” nhỏ cho khán giả.

Thí sinh nhí hát “Chú ếch con”, nhảy Michael Jackson tạo được nhiều ấn tượng

Chương trình truyền hình “Vietnam’s Got Talent” (mua bản quyền từ chương trình Got Talen ở Anh) đã phát sóng được 2 tập. Nếu như tập đầu tiên không mấy ấn tượng thì tập thứ 2 (phát sóng Chủ nhật, 25/12) đã gây “con sốt” nhỏ cho khán giả.

 Ấn tượng nhất vẫn là các thí sinh nhí, trước tiên là thí sinh Hoàng Anh (8 tuổi - Hải Phòng) với màn biểu diễn ca khúc “Chú ếch con” (Phan Nhân), kết hợp với màn nhảy Michael Jackson. Hoàng Anh cũng là nhân vật được cổ vũ nhiệt tình và có màn đối đáp khá lém lỉnh với giám khảo khiến cả 3 giám khảo: Thành Lộc, Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn gật gù.

Tiếp theo là Thùy Dương (12 tuổi) biểu diễn tiết mục múa Ai Cập, điều khiến khán giả trầm trồ chính là vẻ đẹp trong sáng và tự tin trong phần biểu diễn của thí sinh nhí này, song song, Thùy Dang đã sớm bộc lộ một diễn viên múa tài năng trong tương lai.

 Các thí sinh còn lại gây được ấn tượng có Khánh Vân (MC của chương trình "Chào buổi sáng" của Đài Tiếng nói Việt Nam), cô sở hữu giọng hát hay và cách hát tiếng Anh ra chất ca khúc “Time to say goodbye”. Với ngoại hình khá đặc biệt vì bị bệnh bạch tạng, cô được BTC chọn làm điểm nhấn cho sự vươn lên trong cuộc sống, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là 1 giọng ca chất lượng cho những vòng sau.

Sự xuất hiện của “làng vĩ cầm”  - những nông dân chơi vĩ cầm ở làng Then (Bắc Giang) cũng mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị. Những “nhạc công” đặc biệt này được lên báo nhiều nhưng với nhiều khán giả, đây là lần đầu tiên, họ được chứng kiến tài năng chơi nhạc của những người nông dân đặc biệt yêu đời này.

 Dù biểu diễn tốt nhưng không nhiều mới mẻ, Nguyễn Văn Thịnh, công tác tại Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an - mang đến cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent 2011 bằng màn “võ - vũ đạo”.

Chọn ca khúc “Nobody” của nhóm nhạc Hàn Quốc Wonder Girls để làm nhạc nền cho bài trình diễn võ thuật, chàng công an 27 tuổi này đã có một phần thi khiến cho khán giả và ban giám khảo phải cười nhiều nhất. Tuy vậy, đây là màn thi khá cũ… bởi với nhạc nền ca khúc này, trên các mạng chia sẻ, đã xuất hiện kha khá các màn vũ đạo - võ kiểu này.

Sau 2 tập phát sóng, Vietnam’s Got Talent bị chê là sân khấu sơ sài, chưa xứng tầm với chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất thế giới hiện nay. Song song, chương trình biên tập chưa kĩ và có phần dài dòng. Dù vậy, với một số tài năng xuất hiện ở tập 2, khán giả có quyền hi vọng… “đã đến hồi hay” của chương trình này.
V.KHANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận