Thứ ba, 23/10/2018 03:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vinamilk mua toàn bộ sữa nguyên liệu trong những ngày tết Tân Mão

28/02/2011, 10:13 (GMT+7)

TCty đã chỉ đạo hệ thống thu mua sữa phải thu mua hết lượng sữa bò tươi nguyên liệu của nông dân trong những ngày Tết.

Trước Tết Tân Mão, do thời gian nghỉ Tết kéo dài nên không ít người chăn nuôi bò sữa lo lắng sẽ bán sữa cho ai khi các công ty thu mua sẽ nghỉ. Trao đổi với NNVN, bà Mai Kiều Liên – TGĐ Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, TCty đã chỉ đạo hệ thống thu mua sữa phải thu mua hết lượng sữa bò tươi nguyên liệu của nông dân trong những ngày Tết.

Bà Kiều Liên cho biết thêm, trong những ngày tết bà vẫn giành thời gian để đi kiểm tra công tác thu mua sữa và nhận thấy không khí làm việc tại các trạm trung chuyển sữa Vinamilk rất nghiêm túc và khẩn trương. Tại mỗi trạm trung chuyển luôn có nhân viên kiểm tra chất lượng của Vinamilk trong những giờ nhận sữa. Bên cạnh đó, nhân viên kiểm tra chất lượng thường trực sẵn sàng để phân tích mẫu sữa với tính chuyên nghiệp, chính xác và khách quan. Các nhà máy của Vinamilk luôn sẵn sàng tiếp nhận sữa từ các trạm trung chuyển và giải phóng xe bồn nhanh chóng để người giao sữa sớm được về vui Tết với gia đình.

Do đó, Tết Tân Mão vừa qua, sản lượng sữa bò tươi nguyên liệu giao về cho các nhà máy của Vinamilk tăng lên rõ rệt, đặc biệt là các ngày mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Tết, sản lượng sữa tăng lên khoảng 20 tấn/ngày (từ 400 tấn/ngày tăng lên 420 tấn/ngày).

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận