Thứ bảy, 23/06/2018 01:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vinamilk tuyển sinh viên du học tại Nga

01/08/2012, 09:57 (GMT+7)

Hôm qua 31/7, Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết đang tuyển chọn 15 học viên để gửi đi đào tạo tại Trường ĐH Tổng hợp SX thực phẩm Mát-xcơ-va (Liên bang Nga) năm học 2012.

Hôm qua 31/7, Cty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết đang tuyển chọn 15 học viên để gửi đi đào tạo tại Trường ĐH Tổng hợp SX thực phẩm Mát-xcơ-va (Liên bang Nga) năm học 2012.

>> Vinamilk tuyển sinh viên ngành chăn nuôi du học tại Nga >> Cơ hội giành học bổng toàn phần của Vinamilk tại Nga

Các học viên được chọn sẽ được đào tạo các ngành: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa; Tự động hoá dây chuyền công nghệ và SX; Kiểm định thú y-dịch tễ. Toàn bộ chi phí cho khoá học 5 năm do Vinamilk đài thọ. Ứng viên dự tuyển có sức khoẻ, kết quả học tập tốt, đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ tuyển sinh 2012 của các trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Nông nghiệp Hà Nội; ĐH Nông lâm TP.HCM (ngành chăn nuôi, thú y).

Sau khi tốt nghiệp, các học viên phải cam kết phục vụ tại các đơn vị trực thuộc của Vinamilk. Hồ sơ dự tuyển gồm: Thư dự tuyển, lý do muốn đi du học Nga, trường ĐH đã dự thi, ngành nghề dự thi, số báo danh, kết quả (điểm) đạt được, lý lịch có xác nhận của địa phương thường trú (ghi chi tiết về bản thân, bố mẹ, anh chị em), giấy khám sức khoẻ (loại thông thường); bản sao “Giấy báo kết quả” thi ĐH (nếu có); 1 hình thẻ 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

Hồ sơ gửi về: Phòng nhân sự Vinamilk, số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/8/2012. Vinamilk cho biết, đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút và đào tạo nhân tài. Chương trình này được duy trì nhiều năm qua và đã hỗ trợ học bổng toàn phần cho hơn 60 sinh viên trên cả nước du học tại Liên bang Nga. Từ chương trình, nhiều du học sinh đã trở về và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng trong Cty.

Đ.TR

Đang được quan tâm

Gửi bình luận