Thứ bảy, 22/09/2018 11:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vinamilk ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho Trường Sa

25/10/2012, 10:27 (GMT+7)

Số tiền này do cán bộ công nhân viên toàn Cty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty.

Cty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết vừa ủng hộ 500 triệu đồng cho chương trình  “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Số tiền này do cán bộ công nhân viên toàn Cty Vinamilk đóng góp cộng với một phần trích từ Quỹ Phúc lợi của công ty nhằm chung tay xây dựng một ngôi trường học trên đảo Trường Sa Lớn (thuộc quần đảo Trường Sa).

Ông Nguyễn Thanh Tú – đại diện Cty Vinamilk trao tượng trưng 500 triệu cho chương trình  “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”.

Ngôi trường dự kiến được khởi công trong năm học 2012 - 2013, bao gồm các phòng học, thư viện, phòng ở và phòng làm việc của giáo viên, hồ chứa nước ngọt, khu vệ sinh…

Trước đó, cán bộ công nhân viên của Vinamilk cũng quyên góp hơn 1,4 tỷ đồng ủng hộ chương trình “Góp đá xây Trường Sa”. Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ tịch Công đoàn Vinamilk cho biết, Trường Sa từ bao đời nay là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam. Tham gia bảo vệ, đầu tư xây dựng và phát triển Trường Sa là nghĩa vụ, trách nhiệm, đồng thời là nguyện vọng, là tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên Vinamilk.

Đ.TR

Đang được quan tâm

Gửi bình luận