Thứ năm, 21/11/2019 05:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vĩnh Phúc không cấp phép chương trình “Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019”

11/07/2019, 17:43 (GMT+7)

Đó là khẳng định của ông Ngô Duy Đông - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Vĩnh Phúc với Báo NNVN.

Trao đổi với PV Báo NNVN, ông Ngô Duy Đông cho biết: “Chúng tôi không cấp phép tổ chức chương trình "Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019", mà chỉ cấp phép chương trình biểu diễn gồm 2 bài hát ở trong chương trình thôi, chứ không phê duyệt đề án tổ chức cả chương trình vinh danh như báo chí đưa tin”.

Cụ thể, trong Giấy phép số 551/GP SVHTT&DL ngày 13/6/2019, Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Phúc chỉ cấp phép cho Công ty XNK ô tô Ngọc Minh biểu diễn nghệ thuật 2 bài hát. Đó là, “Sống như những đóa hoa” của Tạ Quang Thắng và “Thương hiệu Việt Nam” của Phạm Đăng Khương.

Còn chương trình đó tổ chức như thế nào, có vinh danh ai hay không, họ phải xin phép Sở VH-TT&DL địa phương sở tại, cụ thể ở đây là Sở VH-TT TP. Hà Nội.

“Sở VH-TT&DL Vĩnh Phúc không được quyền cấp phép chương trình Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019", ông Ngô Duy Đông nhấn mạnh.

Trao đổi với PV Báo NNVN vào ngày 11/7, bà Nguyễn Thụy Oanh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần XNK ô tô Ngọc Minh cũng xác nhận Sở VH -TT&DL Vĩnh Phúc chỉ cấp phép cho chương trình 2 bài hát nêu trên.

“Quy trình cấp phép của chương trình là Công ty đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thì phải xin phép tỉnh Vĩnh Phúc. Sau đó mình tổ chức ở địa điểm nào thì phải thông báo đến địa điểm đấy. Ví dụ chương trình này tỉnh Vĩnh Phúc cấp, sau đó tổ chức tại Hà Nội thì chúng tôi thông báo với Hà Nội và Hà Nội cũng chấp thuận việc này. Chúng tôi làm đúng quy trình như vậy”.

Bà Nguyễn Thụy Oanh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần XNK ô tô Ngọc Minh.

Khi được hỏi về việc Công ty Cổ phần XNK ô tô Ngọc Minh có chức năng biểu diễn nghệ thuật hay không? Bà Nguyễn Thụy Oanh cho biết, công ty này ngoài xuất nhập khẩu ô tô thì còn được Sở KH&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh 2 lĩnh vực khác là biểu diễn nghệ thuật và tổ chức nghệ thuật.

“Mỗi một doanh nghiệp người ta đăng ký nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty XNK ô tô Ngọc Minh có nhiều ngành nghề, trong đó có 2 mục ngành nghề liên quan đến chương trình này đó là biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện cũng có trong danh mục ngành nghề kinh doanh của công ty được Sở KH&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh”, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần XNK ô tô Ngọc Minh cho biết thêm.

KIỀU KHẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận