Thứ bảy, 25/05/2019 02:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vipesco trao giải thưởng cho khách hàng

28/09/2014, 15:43 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại TP Vũng Tàu, Cty CP Thuốc sát trùng Việt Nam đã tổ chức tổng kết chương trình “Vipesco - Đồng hành cùng khách hàng, lần 9”. 

Vipesco trao giải thưởng cho khách hàng
Ông Đoàn Tấn Vinh, Chủ tịch HĐQT Vipesco trao giải thưởng đặc biệt cho khách hàng may mắn

* 2 giải đặc biệt mỗi giải trị giá 15 chỉ vàng SJC

Ông Nguyễn Thân, Tổng GĐ Cty Vipesco phấn khởi cho biết, đây là lần thứ 9 Vipesco tổ chức và luôn nhận được sự ủng hộ tích cực, mạnh mẽ từ phía khách hàng, điều đó đã đem đến những thành công cho Vipesco trong suốt thời gian qua.

Vipesco cũng đã đưa ra chương trình khuyến mãi đến người nông dân với rất nhiều giải thưởng giá trị, đã có trên 1.600 đại lý khách hàng cấp 2 từ khắp các tỉnh, thành phía Nam, miền Trung, Tây Nguyên tham gia, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến trên 3 tỷ đồng.

Từ năm 2014, Vipesco sẽ thực hiện chương trình “Vipesco - Đồng hành cùng khách hàng” mỗi năm một lần vào vụ lúa HT và sẽ tăng quy mô giải thưởng lên để khách hàng càng có nhiều cơ hội “rinh” giải thưởng lớn về.

Kết quả, hai khách hàng may mắn nhất trong cả ngàn người tham dự chương trình lần này là bà Trần Thị Bích Ngọc (đại lý Duy Thành), xã Thạch Đông A, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) và ông Nguyễn Văn Lẫm (đại lý Lẫm), xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè (Trà Vinh) đã trúng giải đặc biệt, mỗi giải 15 chỉ vàng SJC.

11-54-32_nh-2-vipesco Các khách hàng đồng hành cùng Vipesco

Ngoài ra, còn hàng ngàn giải thưởng khác có giá trị cũng được BTC trao cho những khách hàng may mắn tham gia trong chương trình tổng kết. Nhân dịp này, Vipesco tiếp tục công bố chương trình khuyến mãi “Vipesco đồng hành cùng khách hàng, lần 10” sẽ tổ chức vào vụ HT 2015.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận