Thứ hai, 27/01/2020 12:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vipesco tri ân trao nhiều giải vàng cho khách hàng!

15/01/2020, 09:46 (GMT+7)

Trong những ngày cận tết Canh Tý 2020, Cty CP Thuốc sát Trùng Việt Nam (Vipesco) vừa tổ chức quay số trúng thưởng và trao giải vàng Chương trình “Vipesco - tri ân khách hàng” tại TP.HCM.

Đến dự sự kiện có đại diện các sở ban ngành, các đối tác của công ty cùng hơn 100 quý khách hàng thân thiết là đại lý cấp 1 đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Chương trình khai mạc Vipesco tri ân khách hàng.

Theo ông Nguyễn Thân, Tổng Giám đốc Công ty Vipesco, năm 2019 là năm có rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực nông nghiệp, cùng những biến động bất lợi cho ngành thuốc BVTV; đặc biệt tình hình khí hậu bất thường. Năm 2019 có nhiều danh mục sản phẩm thuốc BVTV không được phép phân phối dẫn đến khó khăn cho các doanh nghiệp phân phối, trong đó có Vipesco.

Đặc biệt, trong vụ ĐX hiện nay đang được dự báo gặp rất nhiều bất lợi về điều kiện thời tiết khí hậu mùa vụ và giá nông sản. Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh tốt và gắn bó, đồng hành cùng hệ thống đại lý cấp 1 đưa các sản phẩm tốt nhất đến đại lý cấp 2 và phân phối đến tay người nông dân sử dụng hiệu quả đã giúp Vipesco vẫn giữ vững trên thị trường.

Ông Nguyễn Thân, Tổng Giám đốc Công ty Vipesco, phát biểu khai mạc.

Năm 2020, Vipesco sẽ có sự đổi mới hơn trong chiến lược kinh doanh, phát triển thêm một số lĩnh vực phụ trợ nữa, như phân bón dòng cao cấp để sử dụng cho lúa hay rau màu; đồng thời tiến tới phân phối thêm lĩnh vực giống; ngành vật tư cho công nghệ cao; đăng ký phân phối khoảng 20 loại sản phẩm thuốc phun xịt khử côn trùng và trong các lĩnh vực y tế; xử lý môi trường…

Ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng Giám đốc, kiêm Trưởng phòng kinh doanh và phát triển thương hiệu - Công ty Vipesco cũng chia sẻ: “Trong năm 2020, Vipesco sẽ có hướng tiếp cận mới theo định hướng của công ty; đặc biệt về chính sách cho đại lý cũng được điều chỉnh phù hợp hơn vì quyền lợi của khách hàng.

Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục tăng cường đào tạo cho lực lượng hỗ trợ kỹ thuật và phát triển sản phẩm đến hệ thống đại lý khách hàng. Tổ chức hướng dẫn giúp người nông dân hiểu rõ tính năng ưu việt, tác dụng và điều cần lưu ý khi sử dụng từng sản phẩm thuốc BVTV!”. 

Ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng Giám đốc Vipesco, trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng.

Kết quả đợt quay số trúng thưởng, giải đặc biệt trị giá 20 chỉ vàng nhẫn SJC đã được trao cho khách hàng Lê Văn Lang (Hộ kinh doanh Lê Văn Lang, Phụng Hiệp, Hậu Giang). 

Giải nhất trị giá 15 chỉ vàng nhẫn SJC thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thanh Hà (Công ty TNHH VTNN Lộc Hà, Hòa Thành, Tây Ninh); Khách hàng Võ Hoàng Dũng (Hộ kinh doanh Võ Hoàng Dũng, Lấp Vò, Đồng Tháp). 

Giải nhì trị giá 10 chỉ vàng nhẫn SJC: Nguyễn Thị Thu Tâm (Đại lý Dũng Tâm, Càng Long, Trà Vinh); Lê Văn Lang (Hộ kinh doanh Lê Văn Lang, Phụng Hiệp, Hậu Giang); Võ Hoàng Dũng (Hộ kinh doanh Võ Hoàng Dũng, Lấp Vò, Đồng Tháp).

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều giải phụ, giải khuyến khích có giá trị cho khách hàng tham gia quay số may mắn… trong chương trình Vipesco tri ân khách hàng lần này.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận