Thứ hai, 22/04/2019 09:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

VNF1 đón nhận chứng chỉ HACCP

08/07/2010, 10:13 (GMT+7)

Cty CP Phân phối -Bán lẻ VNF1 được thành lập và đi vào hoạt động ngày 1/7/2008 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đối với TCty Lương thực miền Bắc về việc xây dựng hệ thống phân phối - bán lẻ lương thực.

Không chỉ cung ứng đủ lượng gạo cho người tiêu dùng mà Cty còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng các loại gạo bán ra. Để có được những sản phẩm thực sự an toàn, bên cạnh việc quan tâm đầu tư quy hoạch xây dựng các vùng nguyên liệu sạch, áp dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống thiết bị hiện đại vào quá trình SX Cty còn tiến hành  thiết lập một quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao.

Với mục tiêu "Gạo sạch cho cuộc sống an toàn”, Cty đã hiện thực hoá những điều cam kết với khách hàng bằng việc sớm đầu tư áp dụng và triển khai Hệ thống tiêu chuẩn HACCP vào quy trình chế biến và bảo quản LTTP của mình. Ngày 8/7 Cty tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ HACCP (hệ thống kiểm soát các mối nguy tới hạn trong quá trình sản xuất và chế biên lương thực- thực phẩm). Bà Hoàng Thị Minh – TGĐ Cty CP Phân phối- bán lẻ VNF1 khẳng định “VNF1 cam kết liên tục và không ngừng nâng cao, cải tiến quy trình để luôn luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống HACCP nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng trong xu thế tiêu dùng hiện đại”.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận