Thứ ba, 18/09/2018 11:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vờ bị bắt cóc để đòi chồng tiền chuộc

20/06/2012, 08:46 (GMT+7)

Để có tiền trả công cho nhóm thợ xây dựng cùng quê, chị Thu vờ bị bắt cóc, gây sức ép nhằm buộc chồng chi 100 triệu đồng.

Để có tiền trả công cho nhóm thợ xây dựng cùng quê, chị Thu vờ bị bắt cóc, gây sức ép nhằm buộc chồng chi 100 triệu đồng.

Chiều 18/6, Công an Hà Nội xác định vụ "bắt cóc, tống tiền" là màn kịch do nạn nhân dựng nên.

Trước đó, công an nhận được trình báo của anh Văn (huyện Ứng Hòa) về việc người vợ tên Thu bị một nhóm người bắt cóc, yêu cầu đưa 100 triệu đồng tiền chuộc.

Cảnh sát làm rõ, anh Văn không có mâu thuẫn với ai. Xác minh những trường hợp còn nợ tiền của ông chủ thầu xây dựng này, nhà chức trách đã loại họ khỏi nghi vấn tham gia bắt cóc chị Thu.

Đến chiều 18/6, cảnh sát phát hiện chị Thu tại một nhà nghỉ ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Tuy nhiên, quá trình trinh sát, cơ quan công an nhận thấy người phụ nữ thuê phòng ở một mình, không có dấu hiệu bị bắt cóc.

Làm việc với nhà chức trách, chị Thu thú nhận do gia đình chưa trả tiền trả công cho nhóm thợ cùng quê với mình, chị đã dựng màn kịch bị bắt cóc nhằm buộc chồng đưa tiền chuộc.

Theo một lãnh đạo Công an Hà Đông, xác định vụ việc chưa có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự, cơ quan công an đã xử phạt hành chính người phụ nữ này.

* Tên nhân vật đã thay đổi

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận