Thứ sáu, 17/08/2018 12:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vờ chơi game, khống chế chủ tiệm cướp tiền và điện thoại Nokia Lumia

08/09/2014, 14:17 (GMT+7)

Công an quận Tân Bình, TPHCM xác nhận đang truy xét một nhóm người dùng hung khí khống chế cướp tài sản của tiệm trò chơi điện tử trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình.

Vờ chơi game, khống chế chủ tiệm cướp tiền và điện thoại Nokia Lumia

Theo tường trình của chị H., vào khoảng 13h chiều 20/8 một nhóm 6 thanh niên vào tiệm game của chị nhưng chỉ có 1 người chơi trò bắn cá, số còn lại đứng xem. Khoảng 30 phút sau, 3 người đi vào nhà về sinh và bất ngờ chị H. bị 1 tên trong đó dung hung khí kề vào cổ đe dọa, buộc đưa tiền.

Theo khai báo của chị H. tài sản bị cướp gồm hơn 9 triệu đồng tiền mặt, 1 ĐTDĐ hiệu Nokia Lumia.

Có mặt tại tiệm game lúc này còn có mẹ của chị H. đang rửa chén bát phía sau. Một tên trong nhóm dùng cây kéo khống chế bà này. Sau khi cướp số tiền và tài sản, cả nhóm tẩu thoát bằng xe gắn máy.

Do bận công việc gia đình nên đến nay chị H. mới đến cơ quan công an trình báo vụ việc.Theo chị H cho biết, trước giờ tiệm game của chị chỉ cho người quen chơi chứ không tiếp người lạ. Nhưng hôm đó, nhóm thanh niên trên được một người chơi quen giới thiệu (theo chị cho biết người này tên Tí, chưa rõ lai lịch) nên chị cho vào chơi. Khi xảy ra sự việc, người tên Tí cũng bị nhóm thanh niên trên khống chế tại bàn chơi game.

Hiện công an quận Tân Bình đang truy xét các nhóm đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn nói trên.

(phapluatxahoi.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận