Chủ nhật, 16/12/2018 08:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vợ chồng viên đại úy "nghỉ phép" cùng món nợ tiền tỉ: Sẽ ra thông báo đại úy Thắng đào ngũ

27/10/2011, 09:52 (GMT+7)

Căn nhà vợ chồng đại úy Lâm Quyết Thắng vẫn khóa cửa trước sự đứng ngồi không yên của nhiều chủ nợ

Liên quan đến việc vợ chồng đại úy Lâm Quyết Thắng, Đội trưởng Đại đội tăng thiết giáp thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau xin nghỉ phép cùng đống nợ tiền tỷ (NNVN số ra hôm qua đã thông tin), ngày 26/10, thiếu tướng Phạm Hoàng Sâm, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Cà Mau cho biết: “Ngày nghỉ phép của đại úy Lâm Quyết Thắng đã hết hôm qua (25/10), nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy đại úy Thắng về trình báo với đơn vị. Chúng tôi sẽ ra thông báo trong ngành về việc đại úy Thắng đào ngũ".

>> Vụ vợ chồng viên đại úy ''nghỉ phép'' cùng đống nợ tiền tỷ: Sẽ báo cáo Bộ Tư lệnh Quân khu 9 >> Vợ chồng viên đại úy đi nghỉ phép cùng đống tiền tỷ

Cùng ngày, đại tá Nguyễn Hoàng Mẫu, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Cà Mau thông tin: Bộ CHQS tỉnh Cà Mau sẽ có báo cáo việc vợ chồng đại úy Thắng nợ tiền tỷ đến Bộ Tư lệnh Quân khu 9. Đồng thời, đơn vị sẽ thực hiện các bước xử lý sau: Đề nghị khai trừ khỏi Đảng, tước quân tịch và nhờ đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra về hành vi lừa đảo có yếu tố hình sự đối với đồng chí Thắng.

Theo ghi nhận của NNVN, đến chiều ngày 26/10, có thêm một số người đến trình báo với đơn vị (nơi ông Thắng làm việc) về việc viên đại úy này vay nợ. Trong số này, có 3 chủ nợ có giấy ghi nợ của vợ chồng ông Thắng.    

Như NNVN đã thông tin, bằng hình thức vay nợ và trả lãi cao, nên có rất nhiều người ở Cà Mau “dính” chiêu lừa của vợ chồng viên đại úy này. Theo thông tin chúng tôi có được, không chỉ người ngoài bị vợ chồng ông Thắng, bà Diễm lừa để lấy tiền với hình thức huy động vốn làm ăn. Ngay cả những người thân trong gia đình ông Thắng, bà Diễm cũng bị lừa.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận