Thứ ba, 23/04/2019 04:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vợ dùng dao chém chồng vì không rửa tay sau khi đi vệ sinh

14/04/2015, 09:06 (GMT+7)

Cô vợ khai đã nổi giận với chồng vì anh này định chạm vào cậu con trai 3 tuổi của họ mà chưa rửa tay sau khi đi vệ sinh.

Cảnh sát phường Ota, thành phố Tokyo, Nhật Bản cho biết một phụ nữ đã bị bắt vì bị tình nghi giết người sau khi chém dao vào chồng mình vì anh này không rửa tay sau khi sử dụng nhà vệ sinh, theo Japan Today.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này được xác định là Emi Mamiya, 29 tuổi. Cô này đã cãi nhau với chồng, một người đàn ông 34 tuổi, tại căn hộ tầng 2 của hai vợ chồng vào khoảng 13 giờ chiều Chủ nhật vừa qua.

Sau đó, Mamiya khai với cảnh sát rằng cô đã nổi giận với chồng mình vì anh này định chạm vào cậu con trai 3 tuổi của họ mà chưa rửa tay sau khi đi vệ sinh. Cô cũng đã phàn nàn rằng anh này khiến nhà vệ sinh bốc mùi và con cô sẽ không thể sử dụng nhà vệ sinh có mùi hôi như vậy.

Cảnh sát cho biết Mamiya đã đe dọa chồng bằng một con dao dài 18 cm, và khi anh này thách cô giết mình, cô đã chém vào má trái của chồng.

Một người qua đường nghe thấy cuộc cãi vã này đã gọi điện thoại cho cảnh sát.

Mamiya cũng khai với cảnh sát rằng cô và chồng cô thường xuyên cãi nhau về việc sử dụng nhà vệ sinh và cô đã rất giận chồng.

MY NGUYỄN Theo Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận