Thứ tư, 19/09/2018 04:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ “Hai vợ chồng chết bất thường” ở TT-Huế:

Vợ giết chồng rồi tự tử

27/10/2014, 08:20 (GMT+7)

Cơ quan điều tra kết luận nguyên nhân hai vợ chồng tử vong là do bà Diễu dùng cây gỗ đánh chồng gây chấn thương sọ não rồi sau đó thắt cổ tự tử./ Hai vợ chồng chết bất thường

Vợ giết chồng rồi tự tử
Đám tang của vợ chồng ông Đức - bà Diễu

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh TT-Huế cho biết, đã xác định được nguyên nhân khiến hai vợ chồng là ông Ngô Đức và bà Trần Thị Diễu (cùng sinh năm 1953) tử vong bất thường tại nhà ở thôn Bao La (xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế).

Theo đó, nguyên nhân hai vợ chồng tử vong là do bà Diễu dùng cây gỗ đánh chồng gây chấn thương sọ não rồi sau đó thắt cổ tự tử.

Như NNVN đã thông tin, khoảng 11 giờ trưa ngày 22/10, khi đứa con trai út đi học về nhà thì phát hiện bố là ông Đức đang nằm sóng soài giữa nhà, trong tình trạng máu me lênh láng. Trên trán ông Đức bị một vết thương dài, bên cạnh có một khúc gỗ, còn mẹ là bà Diễu thì chết trong tư thế treo cổ gần đó.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Công an tỉnh TT-Huế cùng Công an huyện Quảng Điền đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận bà Diễu đã chết và phát hiện ông Đức vẫn còn thoi thóp nên đưa đi Bệnh viện TƯ Huế để cấp cứu. Do chấn thương quá nặng, đến tối cùng ngày ông Đức cũng tử vong.

Theo cơ quan chức năng, tại hiện trường, phát hiện một gậy gỗ. Qua phân tích và khám nghiệm, cây gỗ này được xác định là vật bà Diễu dùng để đánh ông Đức dẫn đến chấn thương sọ não. Sau khi đánh chồng, bà liễu cũng thắt cổ tự tử ở vị trí gần đó.

Theo những người thân trong gia đình thì hai vợ chồng có mâu thuẫn nhau hàng ngày do ông Đức hay uống rượu say xỉn.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận