Thứ bảy, 23/06/2018 09:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vờ hỏi đường rồi cướp giật 13 cây vàng

09/05/2010, 11:59 (GMT+7)

Đến đoạn đường vắng, hai thanh niên đi xe máy lân la đến gần vờ hỏi đường bà Minh rồi bất ngờ giật túi xách trong đó có 13 cây vàng...

Đến đoạn đường vắng, hai thanh niên đi xe máy lân la đến gần vờ hỏi đường bà Minh rồi bất ngờ giật túi xách trong đó có 13 cây vàng. 

Cho đến sáng 9/5, công an TP. Đà Lạt vẫn ráo riết truy tìm hai kẻ đã cướp giật giỏ xách, trong đó có 13 cây vàng của bà Minh đang trên đường đi gửi quỹ tín dụng.

Hiện trường vụ cướp giật

Trước đó, sáng 7/5,  bà Nguyễn Thị Hải Minh, (9/ 37C đường Nguyễn Tự Lực, Phường 8), giáo viên Đà Lạt về hưu đưa 13 vàng cùng với sổ tín dụng trị giá 2 triệu đi bán. Nhưng mới chỉ bán 5 cây vàng được 135 triệu đồng, số vàng còn lại bỏ chung trong túi xách.

Vụ việc xảy ra bà Minh sau khi rời tiệm vàng Kim Hoàn Luận ở đường Phan Bội Châu bà Minh đi thăng đến Quỹ tín dụng Liên Phương P8 (Đà Lạt) đang dựng xe máy bên ngoài đường thì có hai thanh niên lạ mặt chạy xe tới gần, bà Minh nghĩ là họ thăm đường nên không đề phòng. Bất ngờ một người đi đến gần rồi giật mất túi xách.  

Theo trung tá Trương Văn Quý, trưởng công an phường 8 cho biết, khi nghe tiếng kêu cứu của bà Minh, cảnh sát giao thông đứng gần đó đã truy đuổi. Tuy nhiên khi chảy đến đường Vạn Hạnh nơi có nhiều ngã rẻ, thì mất dấu hai kẻ cướp.

Bà Nguyễn Thị Hải Minh bàng hoàng kể lại, từ tiệm vàng về đến nơi bị cướp tôi không biết mình bị theo dõi, đến đoạn đường đó vắng người chúng mới hành động. Đó là số vàng tích góp vả đời và vay mượn cả họ hàng chuẩn bị cuối năm sửa lại nhà.

Cơ quan điều tra vẫn chưa tìm ra hai kẻ cướp lạ mặt và tiếp tục phối hợp công an hình sự  ráo riết điều tra.

ĐẶNG TUẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận