Thứ bảy, 23/02/2019 01:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vỡ nợ, chủ hụi nhảy lầu tự tử?

11/12/2013, 10:08 (GMT+7)

Trước khi tử vong, chị Thuận là một chủ hụi ở khu vực phường Phú Hậu. Thời gian gần đây do mất khả năng trả nợ cho các con hụi nên chị Thuận đã đi khỏi nơi cư trú...

Sáng ngày 10/12, nhiều người dân sống tại tổ 14, khu vực 3, phường Phú Hậu (TP Huế, tỉnh TT-Huế) phát hiện thi thể của chị Thái Thị Thuận (SN 1970, trú tại khu vực trên) tại sân trước của một tòa nhà cao tầng.

Người dân tò mò tụ tập tại hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng của Công an TP Huế đã có mặt ghi nhận hiện trường và điều tra làm rõ. Tại hiện trường, công an phát hiện thi thể của chị Thuận bị đa chấn thương. Theo cơ quan công an, nhiều khả năng nạn nhân đã tử vong sau khi nhảy từ tòa nhà cao tầng xuống đất.

Trước khi tử vong, chị Thuận là một chủ hụi ở khu vực phường Phú Hậu. Thời gian gần đây do mất khả năng trả nợ cho các con hụi nên chị Thuận đã đi khỏi nơi cư trú. Ngày 9/11, người dân tham gia chơi hụi trong khu vực đã phát hiện chị này đang lẩn trốn tại thị xã Hương Trà nên bắt về giao cho Công an phường Phú Hậu xử lý.

Cơ quan công an đã cho người thân của chị Thuận viết đơn bảo lãnh và yêu cầu chị phải có mặt tại trụ sở Công an phường Phú Hậu vào lúc 8 giờ ngày 10/12 để điều tra làm rõ. Tuy nhiên, đến rạng sáng thì xảy ra sự việc như trên.

Theo người thân của chị Thuận, thời gian gần đây, chị Thuận từng có ý định tự tử vì sức ép đòi nợ của các con hụi.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận