Chủ nhật, 23/09/2018 04:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vỡ nợ, vợ chủ tịch xã “mất tích”

30/08/2011, 09:50 (GMT+7)

Tính đến chiều 29/8, đã có 6 trong số rất nhiều chủ nợ tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) gửi đơn “tố” bà Võ Thị Ngọc Lệ (vợ ông Đỗ Văn Đặng, Chủ tịch UBND xã Hàm Đức) đã vay mượn số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn.

Tính đến chiều 29/8, đã có 6 trong số rất nhiều chủ nợ tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) gửi đơn “tố” bà Võ Thị Ngọc Lệ (vợ ông Đỗ Văn Đặng, Chủ tịch UBND xã Hàm Đức) đã vay mượn số tiền lên đến hơn 10 tỉ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn.

Được biết, bà Lệ mở quán cà phê, dịch vụ karaoke, buôn bán trái cây. Do vay nóng và huy động vốn để làm ăn từ nhiều nguồn, đến nay bà Lệ khó có khả năng thanh toán vì số nợ lên đến nhiều tỉ đồng. Bà Lệ đột ngột “mất tích” khiến ông Đặng ngã bệnh và UBND huyện yêu cầu ông Đặng giải trình vụ việc.

Theo một lãnh đạo xã Hàm Đức, ông Đặng đã làm đơn xin nghỉ việc một tháng để giải quyết việc gia đình. Trong khi đó, UBND xã Hàm Đức chỉ còn một Phó Chủ tịch điều hành công việc do nhiệm kỳ vừa qua bầu còn thiếu một Phó Chủ tịch.

SONG NGUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận