Chủ nhật, 19/01/2020 02:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Võ Việt Chung làm show thời trang

20/10/2019, 07:15 (GMT+7)

Nhà thiết kế Võ Việt Chung sau một thời gian chuyển sang làm ông bầu nhan sắc để chủ xị cuộc thi “Hoa hậu Đại Dương”, đã quyết tâm quay lại sở trường thời trang.

Live show kỷ niệm 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung diễn ra ngày 18-10 với chất liệu chủ đạo là Lãnh Mỹ An, cùng sự góp mặt của những chân dài hàng đầu Việt Nam.  

Lê Khanh tái ngộ điện ảnh

09-09-14_le_khnh

20 năm trước, Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh từng tham gia bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” của đạo diễn Trần Anh Hùng, rồi chuyên tâm với sân khấu. Mới đây, nhận lời mời của nhà sản xuất bộ phim “Gái già lắm chiêu 3”, Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh đã tái ngộ công chúng điện ảnh. Trong phim mới, Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh tung hứng cùng diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc!  

Ưng Hoàng Phúc muốn "Em đừng hỏi"

09-09-14_ung_hong_phuc

Nhân dịp cựu người mẫu Kim Cương sinh con gái thứ hai, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã ra mắt đĩa đơn “Em đừng hỏi” để tặng bà xã vượt cạn thành công. Ca khúc ”Em đừng hỏi” do nhạc sĩ trẻ Đạt G sáng tác, được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đầu tư quay clip rất công phu. Trước đây, Ưng Hoàng Phúc và Đạt G từng hợp tác trong đĩa đơn ”Đời cho những gì”.  

Lệ Thủy thực hiện hồi ký

09-09-14_le_thuy

Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy thực hiện “Hồi ký kỷ niệm 60 năm ca hát”. Không phát hành dưới dạng sách in như nhiều người khác, Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy kể lại chuyện đời mình với hình thức video. Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy cho biết, hồi ký của bà sẽ tạo cảm hứng và niềm tin cho những bạn trẻ đang theo đuổi nghệ thuật cải lương!  

Trương Ngọc Ánh giúp "Mỹ nhân hành động"

09-09-14_truong_ngoc_nh

Không chỉ làm giám khảo khách mời, diễn viên Trương Ngọc Ánh còn đóng vai con tin bị bắt cóc trong chương trình “Mỹ nhân hành động” để hai người chơi Ngọc Thanh Tâm và Phương Oanh trổ tài giải cứu. Diễn viên Trương Ngọc Ánh không ngần ngại bày tỏ sự khâm phục đối với các thí sinh “Mỹ nhân hành động” vì game show thực tế này quá cực khổ.

(Kiến thức gia đình số 42)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận