Thứ hai, 28/05/2018 12:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VP Báo NNVN khu vực Miền Trung – Tây Nguyên kỷ niệm ngày báo chí

19/06/2017, 15:46 (GMT+7)

Ngày 19/6, VP đại diện Báo NNVN khu vực Miền Trung & Tây Nguyên tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại trụ sở văn phòng (169, đường 2/4, TP Nha Trang, Khánh Hòa). 

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến tham dự và chức mừng toàn thể anh chị em PV và nhân viên trong VP.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trao hoa cho báo NNVN

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Thường, Tổng biên tập Báo NNVN cho biết, hiện nay, Báo NNVN đang ngày càng phát triển với phạm vi trên cả nước, thông tin kịp thời đến ban đọc nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp. Ban lãnh đạo báo không những thực hiện tốt nhiệm vụ của báo chí với bạn đọc mà với đời sống của anh em trong văn phòng cũng ngày càng được nâng cao.

Thành công mà Báo NNVN có được ngày hôm nay một phần cũng nhờ sự tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền địa phương, nơi có văn phòng đại diện của báo nói chung và các khu vực PV thường trú nói riêng.

Ông Nguyễn Đắc Tài chia sẻ tại buổi gặp mặt

“Hiện nay, dù ở bất cứ tỉnh nào, các sự kiện quan trọng của tỉnh đều được thông tin đầy đủ, không để lọt bất cứ một thông tin quan trọng nào. Riêng VP ở Nha trang phạm vi rất rộng, từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và thêm 5 tỉnh Tây Nguyên nhưng anh em vẫn rất nỗ lực cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Nhân dịp này tôi cũng xin cảm ơn tỉnh Khánh Hòa đã tạo điều kiện cho báo tiếp tục phát triển. Xin cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã cùng sát cánh với báo từ ngày thành lập trụ sở cho đến nay. Trong thời gian tới, tôi cũng mong tỉnh tạo mọi điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ thông tin để báo tiếp tục phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình; tạo sự gắn kết với VP báo và địa phương ngày càng khăng khít hơn”, ông Thường nói.

Trước những chia sẻ chân thành của Tổng biên tập Nguyễn Mạnh Thường, ông Nguyễn Đắc Tài đã gửi lời cảm ơn đến Tổng biên tập cũng như toàn thể anh chị em trong VP Báo NNVN khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Ông Tài cho rằng, hiện nay, tại tỉnh Khánh Hòa, ngành nông nghiệp chỉ còn chiếm khoảng 11%GDP của toàn tỉnh. Tuy tỷ lệ này tương đối nhỏ nhưng rất quan trọng. Trong một nhiệm kỳ có 4 chương trình lớn của tỉnh thì, trong đó có 2 chương trình liên quan đến nông nghiệp là xây dựng nông thôn mới và phát triển miền núi. 2 vấn đề này rất quan trọng. Về xây dựng nông thôn mới nếu không chú trọng thì rất dễ chạy theo hình thức, phong trào. Đây là sự việc vừa tốn kém lại không hiệu quả. Thế nên, lúc này, tôi chỉ quan tâm đến 2 vấn đề. Thứ nhất là thu nhập về sản xuất kinh doanh của người dân và thứ 2 là vệ sinh môi trường.

Ông Nguyễn Mạnh Thường, Tổng biên tập báo NNVN phát biểu tại buổi lễ

“Hiện nay, trong tỉnh đã bắt đầu manh nha có những mô hình tốt, hiệu quả ở miền núi. Đó là các mô hình trồng cây ăn quả. Vậy nên, tôi cũng rất mong muốn là báo chí, đặc biệt là Báo NNVN giúp cho tỉnh tuyên truyền các mô hình này để nhân rộng ra các địa phương trong tỉnh”, ông Tài chia sẻ.

Cũng trong dịp này, thay mặt Hội Nhà báo Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Thường đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí cho ông Đặng Ngọc Thăng, nhân viên Văn phòng đại diện Miền Trung – Tây Nguyên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng
LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận