Thứ bảy, 23/06/2018 07:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VTV phủ nhận việc phát sóng Hoa hậu Việt Nam

04/08/2010, 19:06 (GMT+7)

Trước nhiều thông tin, Hoa hậu Việt Nam vẫn được phát trên VTV, hôm qua (4/8), Đài TH Việt Nam đã có thông báo tới bạn đọc về vấn đề này.

NNVN xin trích đăng thông báo: “Trước hết, chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và tình cảm mà khán giả dành cho Đài Truyền hình Việt Nam cũng như cả hai cuộc thi Hoa hậu đang được tổ chức. Để tạo điều kiện cho khán giả có thông tin chính xác và có kế hoạch đón xem, chúng tôi đã tìm hiểu và xin trả lời như sau:

Về chuyện "êkip VTV3 và truyền hình cáp Đài THVN xin tiếp sóng...", đây thực sự là "thông tin mới" và chưa được biết đối với chúng tôi. Sau khi tìm kiếm thông tin mà khán giả nêu, chúng tôi đã tìm hiểu từ lãnh đạo Ban Thư ký biên tập, Đài THVN - đơn vị chịu trách nhiệm về khung phát sóng chương trình trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3 (chứ không phải êkip VTV3) và lãnh đạo Ban biên tập Truyền hình Cáp, Đài THVN. Câu trả lời từ cả hai đơn vị là đến thời điểm này (ngày 4/8), chưa có kế hoạch nào về việc tiếp sóng cuộc thi  Hoa hậu Việt Nam và cũng chưa có thông tin nào về Cầu truyền hình.

Tuy vậy, Đài THVN sẽ cân nhắc và có phương án phát sóng phù hợp nhất để phục vụ khán giả. Về kế hoạch cụ thể cho sự kiện này, chúng tôi sẽ có thông tin chính thức đến quí vị khán giả trong thời gian tới đây để quý vị khán giả bố trí thời gian theo dõi”.

Như vậy, đến thời điểm này, lịch phát sóng vẫn như cũ: HHVN trên kênh VTC1 và gói kênh HD, SD; HHTGNV trên VTV.

TN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận