Thứ ba, 17/09/2019 03:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ cháy chợ Gạo Hưng Yên, khoảng 200 quầy hàng của tiểu thương bi thiêu sạch

26/07/2018, 19:51 (GMT+7)

Như tin đã đưa, vào khoảng 20h ngày 25/7, ngọn lửa bất ngờ xuất phát từ khu vực nhà máy nhựa Hưng Yên (phường An Tảo, TP Hưng Yên) sau đó lan sang khu vực chợ Gạo.

Người dân xót xa để lại hàng hóa và thiết bị mặc cho đám cháy đã đến sát

Theo thông tin từ những người trong khu vực xảy ra vụ việc, vào thời điểm trên, người dân phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ nhà máy nhựa ngay gần chợ, sau đó lửa nhanh chóng lan rộng sang khu vực phía chợ Gạo.

Sau khi nhận được tin báo cháy, Công an tỉnh Hưng Yên đã huy động hàng trăm chiến sĩ và hơn 10 xe cứu hỏa của tỉnh Hưng Yên và tỉnh bạn đến khoanh vùng dập cháy, không để đám cháy lan sang nhà dân và một số phân xưởng sản xuất nhựa của CTCP nhựa Hưng Yên.

Tại hiện trường, theo số liệu ban đầu của cơ quan chức năng xác định là chưa có thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi khoảng 200 quầy hàng của tiểu thương chợ Gạo và 70 tấn thành phẩm, nguyên liệu, thiết bị máy móc của CTCP nhựa Hưng Yên; ước thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Vụ hỏa hoạn hiện đang được cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên tập trung khắc phục thiệt hại, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Các quầy hàng hoang tàn sau đám cháy kinh hoàng
HƯNG GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận