Thứ bảy, 14/12/2019 06:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ cháy nổ ở Khánh Hòa: Các nạn nhân bị bỏng rất nặng, nhiều dị vật bắn vào mắt

16/06/2019, 17:15 (GMT+7)

Hầu hết các nạn nhân trong vụ cháy nổ lán trại công nhân ở trong khu vực thi công sân Golf (dự án KN Cam Ranh Paradise) đều bị bỏng nặng.

 

Hiện trường vụ cháy nổ. Ảnh: Công an TP Cam Ranh

Chiều 16/6, trao đổi Báo NNVN, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, 3 nạn nhân nhập viện bị thương trong vụ nổ lán trại công nhân ở trong khu vực thi công sân Golf (dự án KN Cam Ranh Paradise, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) đều được chuyển viện vào TP HCM chữa trị.

Theo đó, 3 nạn nhân gồm Nguyễn Bồng (49 tuổi), Lê Văn Trai (45 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi) cùng trú ngụ tại tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó, ông Trai bị rất nặng, bỏng độ 3 và độ 4, diện tích bỏng 90%, trong tình trạng nguy kịch, sau đó bệnh viện đã cho chuyển vào TP HCM theo nguyện vọng của gia đình.

Hai nạn nhân còn lại, trong quá trình nổ rất nhiều dị vật bắn vào mắt, bị tổn thương nhãn cầu, cho nên người nhà cũng đã yêu cầu chuyển viện.

Đối với 6 nạn nhân còn lại cũng bị bỏng nặng đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Cam Ranh.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Cam Ranh, cho biết, hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ cháy nổ này. Đối với 2 nạn nhân tử vong đã được cơ quan chức năng xác minh danh tính. Hiện, thi thể 2 nạn nhân đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để đợi người nhà.

Như NNVN đưa tin, vào rạng sáng 16/6 tại một lán trại công nhân ở trong khu vực thi công sân Golf (dự án KN Cam Ranh Paradise, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) bất ngờ cháy nổ, khiến 11 người thương vong. 

“Lán trại công nhân ở gần đó có mấy phuy đựng xăng dầu để phục các hoạt động cho máy móc. Còn nguyên nhân cụ thể thế nào thì đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”, ông Sơn nói.

Được biết dự án KN Cam Ranh Paradise do Công ty TNHH KN Cam Ranh thuộc Tập đoàn KN Tổng Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư với quy mô 800 ha.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận