Thứ sáu, 15/11/2019 07:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ chém chết em trai và cháu: Hung thủ truy đuổi cả công an xã

01/09/2019, 14:56 (GMT+7)

Do mâu thuẫn đất đai, người đàn ông vác dao truy sát gia đình người em ruột. Hậu quả vụ việc khiến 2 người tử vong, 3 người khác nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện.

 

Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông cầm dao chém chết em trai và cháu ruột, ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà cho biết, nhận được tin báo từ người dân, công an xã chạy xuống hiện trường để ngăn can, tuy nhiên đối tượng Đông rất hung hãn, còn truy đuổi lại lực lượng.

Tại địa phương, đối tượng Đông chưa có tiền án, tiền sự, và đã có gia đình cùng ở địa phương. Bước đầu, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mẫu thuẫn đất đai giữa Đông và em trai.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn B., là em trai đối tượng Đông và con của anh B. Theo người dân, giữa ông Đông và ông B. đã có mâu thuẫn từ lâu liên quan đến tranh chấp đất đai. Thời gian gần này, nhà ông B. đang chuẩn bị thi công đào móng nhà trên khu đất tranh chấp nên dẫn đến mâu thuẫn đến đỉnh điểm. 

Như NNVN đã thông tin, ngoài 2 nạn nhân tử vong, còn có 3 người khác bị thương nặng, đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện Công an huyện Đan Phượng, Công an TP Hà Nội đang phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, lấy lời khai những người chứng kiến để làm rõ vụ việc.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận