Thứ ba, 19/11/2019 01:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ nam sinh viên chạy Grab bị sát hại: Những dòng tin nhắn cuối cùng

29/09/2019, 10:26 (GMT+7)

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm pháp y, gia đình sẽ đưa thi thể S. về Nghĩa trang Văn Điển hoả táng. Sau đó đưa di cốt của nam sinh về quê mai táng.

Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá) là người bị sát hại ở bãi đất hoang phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Những dòng tin nhắn của S. gửi cho bạn.

Theo lời kể của người thân, S. đang là sinh viên năm nhất đang theo học tại một trường đại học nằm trên địa bàn Hà Nội. Do điều kiện gia đình khó khăn, nên S. chạy thêm Grab để kiếm thêm thu nhập.

Tối ngày 26/7, S. nhận khách qua ứng dụng và địa chỉ đón khách là khu vực sân vận động Mỹ Đình, điểm tới là Cổ Nhuế. Trước khi chở khách, S. có gửi hình ảnh và kèm theo dòng chữ “nếu không thấy về, có gì báo công an nhá. Tý chở 2 thằng này lên Cổ Nhuế” cho người bạn của mình.

Đến tối khuya, không thấy S. về, người bạn cùng phòng đã gọi điện cho S. nhiều cuộc điện thoại nhưng không kết nối được. Nghĩ điều xấu có thể xảy ra với S., người bạn cùng đã gọi điện báo cho gia đình S., đồng thời báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Khi biết tin S. bị mất tích bí ẩn, ngày 28/9, người thân của em S. đã có mặt tại Hà Nội để chia nhau đi tìm S. ở khu vực Cổ Nhuế.

Người thân đau buồn trước sự ra đi của em S.

Anh Phùng Văn Tấn (SN 1985, anh họ của S.) chia sẻ: “Mong muốn của gia đình tôi đó là sớm tìm được thấy em sớm nhất. Từ hình ảnh cuối cùng S. chụp gửi cho bạn đó là lúc chuẩn bị chở hai vị khách từ Mỹ Đình đi Cổ Nhuế.

Sau đó S. còn gửi thêm hình ảnh vị trí đoạn đường vắng ghi lại những cống bê tông ở đoạn đường vắng. Gia đình tôi chia nhau đi khắp nơi tìm kiếm cùng với đó hỏi những người dân địa phương.

Qua hỏi những người hút cát ở đê sông Hồng thì họ nói hình ảnh này rất quen và chỉ chúng tôi đến khu vực khu đường vắng gần một hồ câu có công trường thi công vắng người qua lại”.

Anh Tấn nói thêm, anh và mọi người tìm kiếm cả buổi sáng nhưng không có thông tin gì. Đến trưa cùng ngày thì anh cũng tìm được vị trí khu đổ bê tông giống hình ảnh em trai gửi cho bạn trước đó. Anh và mọi người tản ra tìm. Khu vực này cỏ um tùm nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

“Tiến vào sâu khu vực, tôi nhìn thấy chiếc dép tông, rất giống dép tông của S. hay đi. Lúc này tôi cùng mọi người liền báo công an ra tìm kiếm. Đến khoảng gần 18h ngày 28/9, thì công an đã tìm thấy thi thể của S.”, anh Tấn nhớ lại.

Rạng sáng 29/9, rất đông người thân của em S. có mặt tại Hà Nội để đưa di cốt em S. về quê nhà.

Ngồi bần thần 1 lúc, anh Tấn bật khóc và kể tiếp, nhìn thấy thi thể S., tôi rụng rời chân tay. Trên đầu em vẫn đội chiếc mũ Grab, tư thế nằm úp. Kiểm tra thì chiếc xe máy cùng điện thoại của em không còn nữa chỉ còn ví tiền…

“S. mới ra ngoài Hà Nội vừa làm vừa học, ít va chạm nên không nghĩ được hậu quả khó lường. Giờ gia đình tôi chỉ mong sớm bắt được đối tượng gây án để trừng trị theo pháp luật. Có như thế mới nguôi ngoai phần nào nỗi đau gia đình đang phải gánh chịu”, anh Tấn thổ lộ.

Đến sáng ngày 29/9, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm pháp y gia đình sẽ đưa thi thể S. về Nghĩa trang Văn Điển hoả táng, sau đó đưa di cốt của nam sinh về quê nội ở huyện xã Kim Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hoá mai táng.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận