Thứ bảy, 24/08/2019 03:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vũ Ngọc Đãng hiểu 'Khi con là nhà'

13/01/2018, 07:20 (GMT+7)

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ra mắt bộ phim về đời sống tình cảm người lao động nghèo, có tựa đề “Khi con là nhà”.

14-53-42_vu_ngoc_dng

Đây là lần đầu tiên đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khai thác đề tài này, hoàn toàn khác biệt với thế giới vui nhộn mà anh đưa lên màn ảnh trước kia. Diễn viên chính trong “Khi con là nhà” là Lương Mạnh Hải, người đã từng hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng qua các phim “Bỗng dưng muốn khóc”, “Hotboy nổi loạn” hoặc “Con ma nhà họ Vương”.  

Cao Thái Hà với "Duyên định kim tiền"

14-53-42_co_thi_h

Diễn viên Cao Thái Hà được đạo diễn Hồ Ngọc Xum mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Duyên định kim tiền” dài 30 tập, chuyển thể từ tiểu thuyết “Tiền bạc bạc tiền” của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Diễn viên Cao Thái Hà từng đoạt giải nhất cuộc thi “Người đẹp Biển Tây” năm 2009, và gần đây được chú ý với bộ phim “Đồng tiền quỷ ám”!  

Trịnh Kim Chi đóng phim hài Tết

14-53-42_trinh_kim_chi

Diễn viên Trịnh Kim Chi có màn tung hứng gây cười với danh hài Hoài Linh trong bộ phim “Ba ơi, con muốn lấy vợ” của đạo diễn Xuân Cường, sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết, đóng vai hài còn cực khổ hơn đóng vai bi, vì có tình huống chính mình cười nhiều quá nên không diễn được!  

Hồ Quỳnh Hương có "Tháng năm bên nhau"

14-53-42_ho_quynh_huong

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tái ngộ công chúng bằng đĩa đơn “Tháng năm bên nhau”. Tranh thủ chuyến du lịch sang thủ đô Paris (Pháp), ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã quay ngoại cảnh minh họa cho “Tháng năm bên nhau”. Sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chuyển sang ăn chay trường và tự nhận mình là “tu sĩ đi ca”.  

Diễm Hương đẩy mạnh kinh doanh

14-53-42_diem_huong

Đã từng dính tai tiếng với một đại gia ngành xây dựng, Hoa hậu Diễm Hương rút khỏi showbiz một thời gian để lấy chồng và sinh con. Đầu năm mới 2018, Hoa hậu Diễm Hương khai trương chuỗi phòng khám nha khoa tại quận 10 - TP.HCM để làm một bà chủ đích thực. Hoa hậu Diễm Hương đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2010, và đến nay vẫn là đương kim Hoa hậu vì sân chơi nhan sắc ấy đã… tạm ngưng!

Đ.Đ - ML - MD - KT - KA (Kiến thức gia đình số 2)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận