Thứ ba, 19/11/2019 01:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ nhân viên BHXH bị sát hại: Nghi phạm xuất hiện tại Hà Nội

22/10/2019, 10:56 (GMT+7)

Sau khi trích xuất được một số đoạn video clip, cơ quan điều tra phát hiện nghi phạm sát hại nhân viên bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tại khu vực Bến xe Nước Ngầm ở Hà Nội.

Hình ảnh nghi phạm dùng xe máy của nạn nhân bỏ trốn được trích xuất từ camera.

Mới đây Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nghệ An đã cho đăng tải các đoạn video clip kêu gọi người dân cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bị sát hại dã man ngay tại trụ sở vào đêm 13/10 vừa qua.

Theo đó, sau khi sát hại ông Đặng Văn Thành (45 tuổi), đến gần 23h ngày 13/10, nghi phạm đội mũ bảo hiểm màu vàng đã lấy xe máy của chính nạn nhân di chuyển ra một khách sạn ở thị xã Hoàng Mai, cách hiện trường gây án khoảng 15 km.

Tiếp tục mở rộng điều tra qua các camera an ninh ở bến xe Nước Ngầm (Hà Nội), ban chuyên án phát hiện nghi phạm có vào bến xe, đồng thời mang theo một túi đồ sau lưng. Được biết sau khi gây án, nghi phạm bị thương.

Cơ quan công an đề nghị người dân nếu phát hiện nghi phạm có đặc điểm tương tự thì cung cấp cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An qua số điện thoại của trung tá Hồ Xuân Thành, Đội trưởng đội Trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An: 0692904512 hoặc 0904651777.

Như NNVN đã thông tin trước đó,  vào khoảng gần 7h ngày 14/10, lãnh đạo BHXH huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng, người này sau đó đi tìm bảo vệ (ông Đặng Ngọc Thành) nhưng không thấy đâu. Khi vòng ra sau tòa nhà thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể nạn nhân có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của đơn vị có dấu hiệu bị phá. Ngoài ra, chiếc xe máy của ông Thành bị mất.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận